Home Tin TứcGames Codemaster chính thức ra mắt tựa game đua xe F1 2018

Codemaster chính thức ra mắt tựa game đua xe F1 2018

by Kiet Nguyen

Codemasters, nhà phát triển loạt tựa game đua xe nổi tiếng vừa công bố phiên bản F1 2018 – tựa game video chính thức của giải đấu 2018 FIA FORMULA ONE WORLD CHAMPIONSHIP. F1 2018 sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng chơi game phổ biến hiện nay như PC, PS4, XBox One X trên toàn thế giới. Buổi công bố chính thức cũng sẽ được diễn ra bên trong những ngày thi đấu FORMULA 1 2018 BELGIAN GRAND PRIX tại đường đua Spa-Francorchamps Circuit nước Bỉ.

2018 FIA FORMULA ONE WORLD CHAMPIONSHIP

“Chúng tôi rất vui mừng khi F1 2017 đã nhận được những đánh giá cao, và vô cùng phấn khởi để tiếp tục xây dựng và phát triển F1 2018” phát biểu bởi Paul Jeal, Giám đốc nhượng quyền thương mại F1 tại Codemasters. “Trong vài năm qua, chúng tôi đã thu thập và ghi nhận những điều gì là quan trọng đối với người hâm mộ và không thể chờ đợi thêm nữa để tiết lộ thêm chi tiết của các tính năng mà chúng tôi biết là người hâm mộ sẽ rất yêu thích. Chế độ chơi Career đã được mở rộng hơn nữa để thu hút người chơi, nó thậm chí còn đi sâu hơn vào thế giới F1 so với trước đây, với một tính năng mà đã nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ xuất hiện trở lại trong F1 2018. Chúng tôi cũng bổ sung thêm vào những phiên bản xe đua cổ điển, thể hiện sự chân thành trong việc lắng nghe mong muốn được cầm lái những chiếc xe huyền thoại từ người hâm mộ. Bên cạnh những bổ sung đó còn có rất nhiều những cải tiến tuyệt vời khác được tiết lộ khi game ra mắt.”

Mùa giải 2018 sẽ được bắt đầu theo một phong cách đầy hứng khởi với những chiến tháng của Sebastian Vettel của đội đua Scuderia Ferrari tại cả hai vòng đua Grand Prix Úc và Bahrain và sau đó là Daniel Riccar do của Red Bull Racing tại Trung Quốc. Sau đó, Lewis Hamil ton đã có một chiến thắng vô cùng kịch tích tại thành phố Baku – Azerbaijan và gần nhất là chiến thắng của Hamil ton tại Grand Prix Tây Ban Nha vào cuối tuần trước. Mùa giải 2018 cũng chứng kiến sự trở lại của vòng đua Grand Prix Pháp kể từ năm 2008. Vòng đua Grand Prix Đức cũng sẽ góp mặt trở lại. Tựa game F1 2018 sẽ có sự góp mặt của tất cả các đội đua cùng các tay đua của đội cũng như tất cả các đường đua của mùa giải 2018.

Related Articles

Leave a Comment