Home Tin TứcGames Tựa game Immortals Fenyx Rising của Ubisoft sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 này

Tựa game Immortals Fenyx Rising của Ubisoft sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 này

0 comment

Khám phá một thế giới mở đầy những trận chiến hoành tráng và giả tưởng tuyệt đẹp trong Immortals Fenyx Rising. Sử dụng sức mạnh của các vị thần để chống lại những con quái vật trong thần thoại. Sử dụng kỹ năng của bạn vượt qua những thử thách để giải quyết những sinh vật nguy hiểm nhất trong thần thoại Hy Lạp trong cuộc hành trình để trở thành một anh hùng của bạn.

Ubisoft Immortal Fenyx Rising

Immortals Fenyx Rising sẽ được Ubisoft phát hành trên tất cả những hệ máy chơi game phổ biến hiện nay bao gồm Stadia, PS4, Xbox One series, Ninten do Switch, hệ thống cửa hàng trực tuyến của Epic Games và Ubisoft S tore vào ngày 3 tháng 12. Tựa game dĩ nhiên cũng sẽ được phát hành cho cả hai hệ máy mới nhất là PlayStation 5 và Xbox series X.

Bên cạnh đó, Ubisoft cũng đã phát hành một đoạn video quảng bá mới cho tựa game này. Trong đoạn video nói trên, Finn và Jake đã bị lạc trên một vùng lãnh thổ Ooo và đã đối diện với Cerberus, một quái vật đến từ Đảo Vàng. May mắn thay, Fenyx đã có mặt và tiêu diệt nó.

Cùng chia sẽ một giai thoại sử thi hùng tráng và hài hước là cơ hội hoàn hảo để cho Ubisoft và Car toon Network làm việc cùng nhau. Những hành trình thú vị đầy bất ngờ của Advanture Time sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.

Được phát triển bởi Ubisoft Quebec, studio này đã làm ra Assassin’s Creed Odyssey, Immortals Fenyx Rising sẽ là một tựa game mới đầy thú vị đưa những cuộc phiêu lưu thần thoại vĩ đại lên một tầm cao mới.

Trong game này, người chơi sẽ hóa thân vào Fenyx, một á thần sẽ phải giải cứu các vị thần Hy Lạp khỏi một lời nguyền đen tối. Bằng cách nắm vững sức mạnh huyền thoại của các vị thần, vượt qua thử thách và đối đầu với những con quái thú mạnh mẽ, Fenyx mới có thể đối đầu với Typhon, một Titan chết chóc nhất trong thần thoại Hy Lạp.

You may also like

Leave a Comment