Home Tin TứcGames Rò rỉ thông tin mới nhất về Call Of Duty: Black Ops Cold War

Rò rỉ thông tin mới nhất về Call Of Duty: Black Ops Cold War

by Hang Nhu

Mặc dù Activision vẫn chưa công bố phiên bản tiếp theo của loạt game Call Of Duty. Trong khi Activion vẫn giữ im lặng về những gì sẽ diễn ra trong năm nay nhưng với các leaker và các đối tác quảng cáo thì không.

Mỗi năm, Call Of Duty đều kết nối với các đối tác quảng cáo như nước tăng lực, các nhà cung cấp đồ ăn nhẹ để đưa ra các chiến dịch tăng điểm XP trên mỗi bao bì sản phẩm. Năm nay, một chiến dịch mới từ Doritos vô tình tiết lộ phiên bản Call Of Duty: Black Ops Cold War sẽ là tựa game cho năm nay.

Với chiến dịch Double XP từ Doritos được chạy từ ngày 5 tháng 10 cho đến ngày 31 tháng Giêng năm 2021. Có vẻ như phần tiếp theo của seri Call Of Duty sẽ được phát hành vào tháng 10.

Thông thường, Activision sẽ úp mở về phần tiếp theo của CoD vào tháng Năm, sau đó là một thông báo lớn hơn vào tháng 6 và tiến hành trình diễn gameplay vào tháng Bảy. Năm nay, các kênh chính thức của nhà Activision vẫn đang im hơi lặng tiếng. Nhưng với những rò rỉ như thế này xuất hiện, việc công bố chính thức của nó sẽ không còn quá xa.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment