Home Tin TứcGames PlayStation thử thách người chơi để đạt được 2,7 triệu danh hiệu trên PSN

PlayStation thử thách người chơi để đạt được 2,7 triệu danh hiệu trên PSN

by Hang Nhu

Một yếu tố để chơi game là ý thức về cộng đồng và sự gắn kết với nhau. PlayStation đang kỷ niệm cột mốc 100 triệu người dùng của mình thông qua một thử thách dành cho cộng đồng để giành được các chủ đề PS4 độc quyền và hình đại diện độc quyền trên PSN quyền. Với tên gọi PlayStation Player Celebration, thử thách này sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 3.

40EBF225-9F34-4D9F-954F-CB971F829282-1024x576

Để tham gia, người dùng phải đăng ký TẠI ĐÂY. Cổng đăng ký hiện đã mở, nhưng cuộc thi này sẽ chỉ được bắt đầu vào ngày 24 tháng 2. Mỗi giai đoạn của thử thách sẽ yêu cầu người tham dự chơi một số trò chơi nhất định và đạt lấy các danh hiệu theo yêu cầu. Trong đó, để được xem là hợp lệ thì người tham gia phải chơi trò chơi đó ít nhất một giờ trong suốt thời gian đó.

Giai đoạn một, bắt đầu vào ngày 24 tháng 2, yêu cầu phải có 125.000 người chơi và phải đạt được 500,000 danh hiệu. Giai đoạn hai, bắt đầu ngay khi chạm các mốc yêu cầu của giai đoạn một và cần đến 375,000 người chơi để chơi và kiếm được 1,5 triệu danh hiệu. Giai đoạn cuối cùng cần 675.000 người chơi để chơi và kiếm được 2,7 triệu danh hiệu.

Phần thưởng cho giai đoạn một sẽ là chủ đề tĩnh PS4 và hình đại diện PSN độc quyền. Giai đoạn hai sẽ tặng cho những người tham gia năm hình ảnh đại diện PSN độc quyền bao gồm: Joel trong The Last of Us, Ellie từ The Last of Us phần 2, Aloy từ Horizon Zero Dawn, Nathan Drake từ Uncharted 4 và Kratos/Atreus. Giai đoạn cuối cùng sẽ cung cấp cho người tham dự một chủ đề PS4 động độc quyền, bao gồm một số nhượng quyền thương hiệu đình đám trên PlayStation.

Đến ngày 15 tháng 3, tất cả người tham dự phải đạt được các mục tiêu trên. Bạn có thể theo dõi những hoạt động của cộng đồng này TẠI ĐÂY. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, vì một số người dùng may mắn sẽ giành được chiếc cúp bạch kim ngoài đời thực với số ID PSN được khắc trên đó, một phiếu mua hàng trên của hàng PlayStation trị giá 75 bảng và một vài mã khuyến mãi cho một số trò chơi PS4. Chi tiết đầy đủ cuộc thử thách về PlayStation Player Celebration có thể được xem TẠI ĐÂY.

Related Articles

Leave a Comment