Home Tin TứcGames GAM ESPORTS CHÍNH THỨC BỔ NHIỆM NGUYỄN KHÁNH HIỆP IZUMIN LÀM GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH MỚI

GAM ESPORTS CHÍNH THỨC BỔ NHIỆM NGUYỄN KHÁNH HIỆP IZUMIN LÀM GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH MỚI

by Hang Nhu

GAM ESPORTS, tổ chức thể thao điện tử lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam đã chính thức đưa ra thông báo về việc mãn hạn hợp đồng với 4 thành viên trong đội ngũ Ban huấn luyện bao gồm: Huỳnh Văn Tân “Yuna”, anh Dương Nguyễn Duy Thanh “Tinikun”, Nguyễn Trần Sơn “Arik” và Hồ Minh Triệu “Iris”.

BYE BHL_compress73Đầu mùa giải VCS hè 2019, với việc công bố bản hợp đồng bom tấn Levi, GAM ESPORTS luôn là đề tài nóng được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông. Những bài đăng chính thức trên Fanpage lúc này luôn thu hút được hàng chục nghìn lượt like cũng như chia sẻ, đánh dấu một mùa giải bùng nổ của GAM ESPORTS. 

Đúng như slogan của họ “Whatever it takes, make GAM great again”, GAM ESPORTS từng bước hoàn thiện đội hình và gặt hái được thành công, minh chứng là chức vô địch tại VCS mùa hè 2019. Đến với Chung kết thế giới 2019, GAM ESPORTS không đi được quá xa, điều này khiến cho fan hâm mộ phần nào thất vọng.

VCS mùa xuân 2020, GAM ESPORTS tiếp tục chính sách xây dựng đội hình toàn sao với việc mang về gần như đầy đủ đội hình All-Stars Việt Nam. GAM ESPORTS đặt cược tất cả vào tham vọng thống trị VCS với một mùa giải bùng nổ tuy nhiên thất bại khó tin trong trận chung kết đã  đưa đội tuyển này trở lại mặt đất. 

Sau thất bại tài VCS mùa xuân 2020 cũng là lúc đội ngũ Ban huấn luyện của GAM ESPORTS bao gồm: Huỳnh Văn Tân “Yuna” – Huấn luyện viên (HLV) trưởng, Dương Nguyễn Duy Thanh “Tinikun” – Trợ lý HLV,  Nguyễn Trần Sơn “Arik” – Quản lý và Hồ Minh Triệu “Iris” (Phân tích viên) hết hạn hợp đồng với tổ chức. 

Mùa giải mới đang sắp đến và cũng để nhanh chóng ổn định tình hình đội tuyển, lãnh đạo GAM ESPORTS đã chính thức thông báo bổ nhiệm ông Nguyễn Khánh Hiệp “Izumin” vào vị trí giám đốc vận hành. Hi vọng với sự có mặt của anh và những thay đổi trong thời gian sắp tới GAM ESPORST sẽ từng bước xây dựng lại đội tuyển và lấy lại niềm tin của người hâm mộ. 

Izu_compress95

Xuất thân là tuyển thủ thuộc đội tuyển Saigon Jokers, Khánh Hiệp Izumin chính thức làm việc tại Garena vào năm 2013. Tại đây, Izumin đã có cơ hội dẫn dắt 2 đội Hanoi Dragon và Hanoi Phoenix. Sau đó, trải qua những năm tháng đầu tiên của nền LMHT nước nhà, Izumin được biết đến và để lại ấn tượng trong lòng khán giả như một BLV chuyên môn nhưng cũng vô cùng dí dỏm, hài hước. 

Năm 2018, Khánh Hiệp Izumin bất ngờ đăng thông báo rời VETV để tập trung cho những công việc riêng của mình. Sau 2 năm rời khỏi màn ảnh nhỏ và giải đấu VCS, anh đã trở lại đấu trường chuyên nghiệp với một cương vị khác – Giám đốc vận hành của GAM ESPORTS.

Xin chúc cho Khánh Hiệp Izumin cũng như tập thể đội tuyển GAM ESPORTS nhiều thành công hơn trong thời gian sắp đến.

Related Articles

Leave a Comment