Home Thiết bị lưu trữ - Storages Đánh giá thẻ nhớ MicroSD Kingston Canvas Select Plus 128GB

Đánh giá thẻ nhớ MicroSD Kingston Canvas Select Plus 128GB

by Kiet Nguyen

Canvas Select Plus là dòng thẻ nhớ microSD mới nhất mà Kingston hướng đến người dùng phổ thông sử dụng chủ yến trên các máy ảnh PnS hay mở rộng lưu trữ cho điện thoại thông minh. Canvas Select Plus được Kingston xếp hạng A1 với tốc độ đọc định danh lên đến 100MB/s. Bên cạnh phiên bản dung lượng 128GB mà chúng tôi đánh giá hôm nay, chiếc thẻ microSD này cũng có nhiều mức dung lượng trải đều từ 16GB cho đến 512GB đáp ứng tất cả mọi nhu cầu từ phổ thông cho đến ghi chép lưu trữ những nội dung số chất lượng cao.

kingston-canvas-select-plus-128gb-011

Do đặc thù thiết kế, Canvas Select Plus trong cũng tương tự như bao chiếc thẻ nhớ microSD khác có trên thị trường. Với mặt trước hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết bao gồm nhận dạng thương hiệu, các định chuẩn của sản phẩm. Mặt sau chỉ là số seri của sản phẩm.

kingston-canvas-select-plus-128gb-017

Với thẻ microSD, Kingston cũng trang bị kèm một bộ chuyển đổi SD trong trường hợp bạn cần dùng thẻ nhớ này cho máy ảnh PnS.

kingston-canvas-select-plus-128gb-008

Về hiệu suất, sử dụng đầu đọc thẻ Kingston HS4, chúng tôi ghi nhận được ổ đĩa này cho tốc độ đọc 91,93MB/s gần sát với thông số công bố của nhà sản xuất và ở hiệu suất ghi là 21,42MB/s, so sánh với thẻ nhớ Samsung EVO Plus 128GB tương ứng là 90,45MB/s đọc và 19,7MB/s ghi.

kingston-canvas-select-plus-128gb-crystaldiskmark

Thử copy một thư mục 19GB bao gồm hình ảnh và các đoạn clip được chụp/quay bằng điện thoại, thẻ nhớ MicroSD Canvas Select Plus cho kết quả cũng rất tốt với tốc độ copy từ thẻ ra máy tính đạt 82MB/s

kingston-canvas-select-plus-128gb-diskbench

Lời kết:

Thẻ nhớ MicroSD Kingston Canvas Select Plus được thiết kế hướng đến đối tượng người dùng PnS hoặc mở rộng dung lượng trên các thiết bị di động. Với hiệu suất ổn định trong suốt quá trình thử nghiệm. Mặc dù cho có tốc độ không cao nhưng chiếc thẻ nhớ này phù hợp với những yêu cầu sử dụng nơi mà không đòi hỏi quá nhiều vào tốc độ cao. Thực tế là bạn vẫn sẽ có được những bản ghi tốt ở độ phân giải 2K 60fps nhưng bù lại có chi phí đầu tư hợp túi tiền với tất cả mọi người.

Related Articles

Leave a Comment