Home Thiết bị lưu trữ - Storages Đánh Giá Nhanh WD_Black SN850X 2TB

Đánh Giá Nhanh WD_Black SN850X 2TB

by Kiet Nguyen

Dòng ổ đĩa lưu trữ WD_Black SN850X không phải là sản phẩm hoàn toàn mới nhất nhưng nó vẫn đang là dòng ổ đĩa lưu trữ hiệu suất cao nhất dành cho thị trường tiêu dùng của Western Digital. Dòng sản phẩm này hướng đến tất cả các tệp khách hàng mong muốn có được giải pháp lưu trữ tốc độ cao như game thủ, người dùng sáng tạo nội dung và đặc biệt là các game thủ đang sở hữu dòng máy chơi game console Sony PlayStion 5.

WD_Black SN850X

Dù đã ra mắt đã lâu nhưng WD_Black SN850X vẫn đang là lựa chọn hàng đầu trong số các lựa chọn lưu trữ NVMe cao cấp. WD_Black SN850X không chỉ đơn thuần là bản làm mới từ dòng WD_Black SN850 trước đó mà nó còn mang một số cải tiến để đáp ứng nhu cầu lưu trữ tốc độ cao từ người dùng máy tính hiện đại.

WD_Black SN850X

WD_Black SN850X được xây dựng dựa trên bộ điều khiển chính chủ Western Digital, kết hợp cùng loại bộ nhớ 112-layer TLC 3D NAND flash (trong khi SN850 trước đó sử dụng 96-layer TLC 3D NAND flash). Dòng ổ đĩa này hoạt động dựa trên giao thức NVMe PCIe x4 Gen4 và có hình thức chuẩn 2280 (có độ dài 80mm)

Với bài test CrytalDiskMark, có thể thấy ổ đĩa WD_Black SN850X 2TB cho tốc độ đọc ghi ngẫu nhiên khá cao, điểm số đọc tuần tự có thể không cao như tốc độ công bố của nhà sản xuất. Nhưng nó vẫn thể hiện được sự ưu việt về tốc độ đọc ghi tuần tự. Với phần mềm AS SSD Benchmark, WD_Black SN850X cho thấy khả năng ghi 4K mạnh mẽ khi đạt hiệu suất hơn 1 triệu IOPS.

WD_Black SN850X

Related Articles

Leave a Comment