Home Tin TứcGames Giải đấu Logitech McLaren G Challenge 2020 đã chính thức mở cửa đăng ký

Giải đấu Logitech McLaren G Challenge 2020 đã chính thức mở cửa đăng ký

by Hang Nhu

Logitech G một lần nữa đã hợp tác với nhà sản xuất siêu xe và đội đua Công thức 1 McLaren để mang đến cuộc thi Logitech McLaren G Challenge 2020 mùa thứ Ba. Cuộc thi sẽ diễn ra ở bốn khu vực gồm Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương trong suốt mùa hè 2020 để tuyển chọn ra những tay đua kiệt suất tham dự trận chung kết thế giới. Các trận thi đấu vòng loại sẽ diễn ra trong các vòng loại trực tuyến và các sự kiện bên lề sẽ diễn ra trong suốt mùa hè. Mỗi khu vực sẽ tuyển chọn ra một tay đua để cùng tranh tài với 3 hảo thủ của 3 khu vực còn lại trong trận chung kết thế giới.

logitech_mclaren_g_challenge_2020_003

“Logitech McLaren G Challenge 2020 là một bước tiến cực kỳ thú vị trong quan hệ đối tác của McLaren và Logitech G. G Challenge sẽ tiếp tục cung cấp cho McLaren và Logitech G một cách mẽ để kết nối người hâm mộ thương hiệu McLaren và cho phép các game thủ từ khắp nơi trên thế giới cùng chia sẽ niềm đam mê đua xe và đánh giá kỹ năng lái xe của họ”, phát biểu bởi Mark Waller, Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp thị tại McLaren.

Tất cả các trận vòng loại trực tuyến và các sự kiện bên lề và chung kết khu vực sẽ diễn ra trên tựa game Project Cars 2 và những người chiến thắng trong vòng chung kết khu vực sẽ có cơ hội đua tranh trong trận chung kết thế giới với tất cả mọi chi phí đi lại cho chính họ và một khách mời đi kèm sẽ do ban tổ chức chi trả toàn bộ. Đặc biệt, tay đua vô địch thế giới có 4 ngày để tới Lon don, được ghé thăm trung tâm Công Nghệ McLaren, được chia sẽ kinh nghiệm bởi tay đua F1 Lan an do Norris và sẽ được trải nghiệm cảm giác lái trên một chiếc siêu xe McLaren thực thụ cũng như là trải nghiệm VIP tại vòng đua F1 British Gran and Prix 2021.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những tố chất để giành chiến thắng tại Logitech McLaren G Challenge 2020, bạn có thể đăng ký tham gia ngay từ bây giờ tại trang web chính thức của Logitech McLaren G Challenge website.

Related Articles

Leave a Comment