Home Tin TứcGames Bản cập nhất lớn đầu tiên của The Division 2 sẽ đưa người chơi trở về thành phố New York

Bản cập nhất lớn đầu tiên của The Division 2 sẽ đưa người chơi trở về thành phố New York

by Hang Nhu

TCTD2_ka_main_200211_830pm_CET

Một trong những thay đổi lớn được thực hiện cho The Division 2 là việc hoán đổi bản đồ thế giới mở, đưa người chơi từ những con đường đầy tuyết ở New York đến Washington D.C. Giờ đây khi chúng ta bước vào năm thứ hai của tựa game này, Ubisoft đang có kế hoạch đưa người chơi trở về The Big Apple, với một bản đồ mở rộng mới, cốt truyện và hệ thống tiến trình được tân trang lại.

The Division 2: Warlords of New York được coi là một bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay, đưa người chơi trở lại Manhattan để đối mặt với những phe đối kháng trước đây. Câu chuyện sẽ tập trung vào việc ngăn chặn Aaron Keener, một đặc vụ gian xảo trước đây đã từng là thành phần của The Division. Keener đã chiếm quyền kiểm soát Manhattan với bốn trung úy dưới tay trong coi thành phố này.

Với bản mở rộng này, các cấp độ bên trong được đẩy lên tới 40, đi kèm là một số trang thiết bị mới bao gồm các vật phẩm cao cấp. Trong đoạn video quảng bá mới, bạn sẽ thấy những gì cần phải làm để khôi phục NYC và cả những kẻ thù mà bạn sẽ phải đối mặt trong quá trình dọn dẹp thành phố này.

TCTD2_screen_Sneaking_200211_830pm_CET

Đây là một bản mở rộng khá lớn cho trò chơi, một thế giới mở rộng hơn và cốt truyện hoàn toàn mới. Hiện The Division 2: Warlords of New York sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2020 cho cả ban nền tảng chơi game PlayStation 4, Xbox One và PC. Tom Clancy’s The Division 2 và những bản mở rộng của nó cũng sẽ được ra mắt trên nền tảng chơi game thế hệ mới hiện nay là Stadia vào cuối tháng 3.

Related Articles

Leave a Comment