Home Tin TứcGames Ubisoft công bố ngày mở cửa thử nghiệm tựa game Ghost Recon Breakpoint

Ubisoft công bố ngày mở cửa thử nghiệm tựa game Ghost Recon Breakpoint

by Kiet Nguyen

Ghost Recon Breakpoint Open Beta

Ghost Recon Breakpoint là một tựa game bán súng đồng đội sắp tới của Ubisoft, và là phần tiếp theo của Ghost Recon Wildlands nổi tiếng. Bản beta Breakpoint thứ hai mang đến những trải nghiệm và cảm nhận sớm cho tựa game này, dự kiến sẽ bắt đầu vào tuần tới và diễn ra trong bốn ngày.

Bản beta sẽ chính thức mở cửa ngày 26 tháng 9 và kéo dài đến hết ngày 29 để người chơi có thể dùng thử trước khi được chính thức phát hành vào ngày 4 tháng 10. Việc chơi sớm bản beta không chỉ mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm mà cũng là dịp để nhà phát triển chỉnh sửa những lỗi cần thiết cũng như tối ưu hóa trò chơi thông qua những phản hồi từ người dùng trước khi ra mắt.

Vào đầu tháng này Ghost Recon Breakpoint cũng đã có vài buổi chơi thử dành cho người dùng đã đặt hàng trước, nhưng lần này sẽ mở cửa cho phép tất cả mọi người được trải nghiệm. Để tham gia phiên bản beta, bạn chỉ cần tải xuống trò chơi thông qua PSN, Xbox Live hoặc Uplay trên PC. Tựa game này sẽ cho phép tải về từ ngày mai – thứ Ba 24/09.

Ghost Recon Breakpoint Open Beta 002

Phiên bản beta của Ghost Recon Breakpoint sẽ bắt đầu từ thứ Năm 26/09 đến hết ngày thứ Hai 29/09 với lịch mở cửa như sau:

  • Anh: 11h (BST)
  • Châu Âu: 12 giờ tối (CEST)
  • Bờ Đông Hoa Kỳ: 6 giờ sáng (EDT)
  • Bờ Tây Hoa Kỳ: 3 giờ sáng (PDT)

Bản beta được thiết lập để có một số nội dung hấp dẫn với các phần chơi solo hoặc đồng đội có sẳn. Sáu khu vực gồm: Smuggler Coves, Mount Hodgson, Sinking County và Fen Bog đã có sẳn trong bản beta trước đó cũng như hai khu vực mới sẽ được thêm vào là New Argyll và Infinity.

Cũng có sẳn 5 nhiệm vụ mới, với ba trong số đó được thêm vào phiên bản beta lần này. Tổng cộng sẽ có 12 nhiệm vụ với hai trong số đó có thể chơi mỗi ngày. Các chế độ PvP cũng sẽ được áp dụng cho bốn bản đồ: Skell Port, PMC Camp, Cold War Bunker và Deserted Harbour.

Là một phần thưởng bổ sung, bất kỳ ai tham gia bản Breakpoint Beta sẽ nhận được biểu tượng “Veteran Specs Ops” có thể được đổi thành phiên bản đầy đủ của tựa game này khi nó được phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 10.

Related Articles

Leave a Comment