Home Đánh Giá Sản PhẩmPhần Cứng Máy TínhBộ nhớ trong Trên Tay Nhanh: Bộ Nhớ TeamGroup T-Force XTREEM ARGB 32GB DDR4-4000

Trên Tay Nhanh: Bộ Nhớ TeamGroup T-Force XTREEM ARGB 32GB DDR4-4000

by Kiet Nguyen

T-Force là nhãn hàng chơi game thuộc thương hiệu TeamGroup, xuất phát điểm với những sản phẩm bộ nhớ máy tính và đã tạo dựng được tên tuổi cũng như chổ đứng trên toàn cầu. Trong bài này, chúng ta sẽ trải nghiệm qua kit bộ nhớ T-Force Xtreem ARGB DDR4-4000MHz.

T-Force Xtreem ARGB DDR4 ở thế hệ mới này có thiết kế xuyên ánh sáng toàn diện cho cả thanh RAM đầu tiên tiên trên thế giới và dĩ nhiên là ánh sáng ARGB có thể tùy chỉnh được. T-Force Xtreem ARGB không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà nó còn được trang bị các thành phần IC hiệu suất cao với băng thông lên đến 4800MHz.

T-Force_xtreem_argb_ddr4_4000-004

Ngay từ khi mở hộp, T-Force Xtreem đã cho một cái nhìn rất cao cấp với lớp tản nhiệt màu trắng tinh tế. Thực tế lớp tản nhiệt được xây dựng từ hai thành phần gồm 1 thanh nhôm kích thước vừa đủ tản nhiệt thụ động cho các IC nhớ, phần còn lại là một lớp vỏ nhựa chiếm đến ¾ tổng diện tích bề mặt của cả thanh RAM.

Và bạn sẽ cho rằng lớp vỏ nhựa này được phủ lớp sơn trắng, nhưng thực tế TeamGroup đã xử lý lớp nhựa này theo cách rất đặc biệt để khi hoạt động, ánh sáng đèn LED vẫn có thể xuyên qua lớp phủ này. Lưu ý là thiết kế này chỉ được xử lý cho phần vỏ nhựa. Hệ thống đèn LED này có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm

Để tăng độ thẩm mỹ cũng như để thương hiệu của mình được nhận diện tốt hơn, TeamGroup đã đặt biểu tượng nhãn hàng T-Force ở mặt trước, một thanh nẹp mạ chrome bóng với hàng chữ Xtreem ARGB.

Về phần cứng, TeamGroup trang bị cho sản phẩm này một tấm PCB 10 lớp. Với phiên bản DDR4-4000MHz mà chúng tôi có được trang bị các IC nhớ SK Hynix. Với việc tương thích Intel XMP và Au tomatic Overclocking, việc thiết lập bộ nhớ hoạt động với xung nhịp tối đa diễn ra rất đơn giãn và nhanh chóng với chỉ một cú click chuột lựa chọn cấu hình XMP Profile trong BIOS.

Related Articles

Leave a Comment