Home Đánh Giá Sản PhẩmPhần Cứng Máy TínhBộ nhớ trong Đánh Giá Bộ Nhớ Adata XPG D35G DDR4-3600

Đánh Giá Bộ Nhớ Adata XPG D35G DDR4-3600

by Kiet Nguyen

Adata XPG D35G DDR4 là một bản phối tuyệt vời dành cho những hệ thống máy tính phổ thông mong muốn có được hiệu suất bộ nhớ tốc độ cao, khả năng tương thích tốt trên cả phần cứng lẫn phần mềm.

Ở thời điểm hiện tại, bộ nhớ DDR4 đang dần đi đến giai đoạn cuối của vòng đời, khi mà bộ nhớ DDR5 đã và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà bộ nhớ DDR4 trở nên lạc hậu, thời điểm này lại là cơ hội tốt cho những ai đang sở hữu những hệ thống máy tính thế hệ trước đó mong muốn nâng cấp bộ nhớ của mình lên các mức dung lượng cao hơn, tốc độ hơn và đẹp hơn.

Nắm bắt nhu cầu đó, Adata vẫn hỗ trợ người dùng phổ thông khi tiếp tục bán ra thị trường dòng bộ nhớ chơi game XPG D35G DDR4 có băng thông lên đến 3600MHz. Nó không chỉ có tốc độ cao, thiết kế thu hút ánh nhìn với ánh sáng RGB mà với thiết kế low-profile giúp cho nó còn có khả năng tương thích tốt hơn với tất cả các dòng tản nhiệt khí có trên thị trường.

XPG D35G DDR4 hiện tại được bán ra không có theo kit bộ nhớ kênh đôi nhưng thường lệ mà được bán theo từng mô-đun riêng lẽ. Điều này giúp người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ theo từng mô-đun một, giúp tối ưu hóa chi phí nâng cấp cho người dùng cuối. Ngoài các thanh nhớ dung lượng 8GB, bộ nhớ Adata XPG D35G còn có tùy chọn dung lượng lên đến 16GB và băng thông không chỉ dừng lại ở mức 3200MHz mà nó còn có tùy chọn băng thông DDR4-3600MHz.

XPG D35G

Dù chỉ là một lựa chọn dành cho các hệ thống máy tính nâng cấp, các hệ thống phổ thông nhưng XPG D35G vẫn được trang bị bộ tản nhiệt có tạo hình đẹp mắt.

XPG D35G

Mỗi mô-đun bộ nhớ XPG D35G đều được trang bị ánh sáng RGB đẹp mắt. Nó tương thích với hầu hết các nền tảng điều khiển RGB phổ biến hiện nay như ASUS Aura Sync, Gigabyte Fusion 2.0, MSI Mystic Light và ASRock Polychrome.

Ngoài ra, dòng bộ nhớ XPG D35G đều có thiết kế dạng low-profile vì thế nó sẽ mang đến khả năng tương thích tốt hơn với hầu hết các bộ tản nhiệt khí từ phổ thông đến cao cấp đang được bán trên thị trường. Adata XPG D35G cũng đã được kiểm tra và đảm bảo khả năng tương thích phần cứng hoàn toàn trên cả hai nền tảng AMD Ryzen và Intel. Adata XPG 35G cũng hỗ trợ Intel XPM 2.0 giúp kích hoạt băng thông tối đa để mang đến hiệu suất tốt nhất.

Với phần mềm đo hiệu năng bộ nhớ Aida Extreme 64 đã cho thấy hiệu suất của bộ nhớ Adata XPG D35G DDR4-3600 rất tốt. Với băng thông lên đến 3600MHz, băng thông tổng thể của bộ nhớ này cũng tăng lên rất nhiều, trong tất cả ba lượt đo hiệu suất đọc/ghi/copy đều cho hiệu suất rất tốt.

Lời kết:

Với bộ nhớ Adata XPG D35G, người dùng các hệ thống thế hệ trước, người dùng phổ thông đã có một giải pháp nâng cấp mới bộ nhớ với chi phí hợp lý, hiệu suất cao. Ngoài ra, nó không chỉ mang đến dung lượng cao hơn, băng thông tốt hơn mà còn mang đến cho hệ thống đẹp mắt hơn với hệ thống ánh sáng RGB đẹp mắt. Với thiết kế low-profile, XPG D35G cũng sẳn sàng để lắp đặt trên tất cả mọi hệ thống khi nó tương thích với hầu hết các thiết kế tản nhiệt khí cho CPU hiện nay có trên thị trường dù là các bộ tản nhiệt khí phổ thông nhất.

Hiện tại, Adata XPG D35G có các tùy chọn băng thông từ 3200MHz đến 3600MHz, cũng như các tùy chọn dung lượng từ 8GB đến 16GB. Hiện bộ nhớ Adata XPG D35G đang có giá tham khảo cho bản DDR4-3200 8GB là 620.000 vnđ và tùy chọn dung lượng 16GB là 1.020.000 vnđ. Bộ nhớ Adata XPG D35 đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng 3 năm.

recommended by techflow

Related Articles

Leave a Comment