Home Tin TứcTCBC Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Network Hub Chính Thức Trở Thành Nhà Phân Phối Của Thương Hiệu Apacer Tại Việt Nam

Công Ty Tnhh Công Nghệ Thông Tin Network Hub Chính Thức Trở Thành Nhà Phân Phối Của Thương Hiệu Apacer Tại Việt Nam

by admin

Từ ngày 01 tháng 06 năm 2022, Công ty Network Hub đã được cấp chứng nhận chính thức trở thành nhà phân phối của thương hiệu Apacer tại thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu việc các sản phẩm Apacer chính hãng đã có mặt tại Network Hub với ưu đãi độc quyền siêu hấp dẫn dành cho đại lý.

Apacer là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị ngoại vi như: DRAM, USB lưu trữ, thẻ nhớ, ổ cứng,… cho nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi. Tại thị trường Việt Nam, các dòng ổ cứng SSD M.2, TEX DDR4, Nox DDR4, Nox DDR5 Gaming dành cho game thủ của Apacer đều được người dùng đón nhận bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Chính vì vậy, với việc trở thành nhà phân phối của Apacer, Network Hub mong muốn mang đến những sản phẩm chính hãng cao cấp với chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh, thêm sự lựa chọn các thiết bị lưu trữ cho người dùng.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ, phân phối các sản phẩm phần cứng máy tính; đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao cùng hệ thống đại lý phủ rộng khắp cả nước, Network Hub tự tin sẽ đưa thương hiệu Apacer phát triển hơn nữa và mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Mọi thông tin về thương hiệu, sản phẩm của Apacer, vui lòng liên hệ Network Hub để biết thêm chi tiết.

Related Articles

Leave a Comment