Home Tin TứcTCBC GIGABYTE ra mắt dòng bộ nhớ AORUS DDR4 RGB

GIGABYTE ra mắt dòng bộ nhớ AORUS DDR4 RGB

by Kiet Nguyen

GIGABYTE AORUS DDR4 RGB

GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và cạc đồ họa hàng đầu, đã công bố DRAM hỗ trợ XMP đầu tiên, bộ nhớ AORUS RGB. Với các mô đun bộ nhớ DDR4 XMP 3200 16GB(8GB * 2) và các mô đun Demo 2 * RGB độc quyền, bộ nhớ AORUS RGB mang lại giá trị vượt trội cho bất kỳ ai tìm kiếm sự kết hợp giữa hiệu năng cao cấp và thẩm mỹ rực rỡ. Phần mềm GIGABYTE RGB Fusion hoặc RGB Fusion Link cho phép người dùng dễ dàng điều khiển 5 hiệu ứng ánh sáng mới chỉ dành cho DDR để có thể tận hưởng các bộ nhớ với hiệu ứng ánh sáng RGB ấn tượng nhất.

GIGABYTE giới thiệu bộ nhớ AORUS RGB của mình tại Computex 2018 và nhận được vô vàn lời khen ngợi trong giới truyền thông cũng như nhận giải thưởng cho Sản phẩm tốt nhất từ trang Tom’s Hardware của Mỹ cũng như trang TechRadar tại Anh. Mô-đun bộ nhớ AORUS RGB có bộ tản nhiệt bằng nhôm với bề mặt mảnh được phủ lớp oxit nhôm cho kiểu dáng đẹp, tinh tế. Một tính năng nổi bật của bộ nhớ AORUS RGB là việc bổ sung 2 Mô-đun trình diễn RGB truyền thống độc quyền cho hiệu ứng chiếu sáng RGB và hiệu ứng ánh sáng. Tính năng này giúp người dùng hoàn toàn không cần phải mua thêm một bộ mô-đun bộ nhớ RGB để gắn vào các khe DIMM của cấu hình bộ nhớ,  giúp tiết kiệm ngân sách cho người dùng. Người dùng có thể gắn thêm mô đun RGB Infused Demo vào bo mạch chủ để tận hưởng một cấu hình bộ nhớ đầy đủ trang bị RGB rực rỡ.

Bộ nhớ GIGABYTE AORUS RGB hỗ trợ vô số các hiệu ứng ánh sáng RGB độc quyền của AORUS với bộ khuếch tán ánh sáng trên tản nhiệt để cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và phong cách người dùng. Tất cả các mô hình và hiệu ứng ánh sáng mới đều cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh và màn hình hiển thị ánh sáng RGB để tinh chỉnh cấu hình. Đối với phần mềm, RGB Fusion cho phép người dùng tùy chỉnh và đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng trong khi đó RGB Fusion Link cho phép người dùng sử dụng các bo mạch chủ bên thứ ba cũng làm được như vậy.

GIGABYTE AORUS DDR4 RGB

Xét về mặt thông số kỹ thuật phần cứng, bộ nhớ AORUS RGB gia nhập thị trường với thông số kỹ thuật DDR4 3200MHz 16GB (8GB * 2). Đối với các hệ thống PC cao cấp hiện tại, các thiết lập bộ nhớ tần số thấp hơn không tận dụng tối đa hiệu suất mà các hệ thống này có khả năng trong khi thiết lập tần số cao hơn có thể khá tốn kém cho nhiều người sử dụng. Bộ nhớ GIGABYTE AORUS RGB mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và giá cả để thực sự đáp ứng được tiềm năng của các hệ thống PC cao cấp này.

Nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, bộ tản nhiệt bộ nhớ AORUS RGB được hợp nhất với nhau bằng cách đùn nhôm trong một thiết kế không vít để đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc vững chắc. Các cạnh và thân chính của tản nhiệt được phủ bằng vật liệu chống xước để tăng độ bền trong khi lắp đặt. Biểu tượng chim đại bàng AORUS được khắc bằng laser ở mặt bên của mô-đun giúp người hâm mộ AORUS dễ dàng nhận ra cũng như có vị trí độc đáo để căn chỉnh dễ dàng hơn khi lắp đặt mô-đun. Người dùng có thể trượt mô-đun một cách chính xác vào vị trí bằng cách định vị biểu tượng con đại bàng để nó bay về phía trước. Bộ tản nhiệt bộ nhớ AORUS RGB là bộ khuếch đại dày hơn gấp 3 lần so với các mô-đun bộ nhớ tiêu chuẩn để tăng đáng kể hiệu quả tản nhiệt. Diện tích bề mặt lớn hơn từ nhiều khu vực trên tản nhiệt cũng cho phép tản nhiệt tốt hơn và ngăn nhiệt độ cao ảnh hưởng đến hiệu suất bộ nhớ.

GIGABYTE AORUS DDR4 RGB

GIGABYTE đã thử nghiệm đầy đủ Mô-đun bộ nhớ AORUS RGB để đảm bảo độ bền và độ ổn định của các mô-đun này tuân thủ các tiêu chuẩn Siêu bền của GIGABYTE.

Bộ nhớ GIGABYTE AORUS RGB sẽ sớm có mặt trên thị trường. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của AORUS: GIGABYTE AORUS DDR4 RGB

Related Articles

Leave a Comment