Home Tin TứcTCBC ViewSonic và Quỹ Đầu Tư Hustle Fund Ra Mắt Chương Trình Tăng Tốc Khởi Nghiệp

ViewSonic và Quỹ Đầu Tư Hustle Fund Ra Mắt Chương Trình Tăng Tốc Khởi Nghiệp

by Hang Nhu

ViewSonic., nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, đã chính thức hợp tác cùng quỹ đầu tư Hustle Fund, quỹ đầu tư mạo hiểm dành cho các startup trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, để tổ chức chương trình “Tăng Tốc Khởi Nghiệp”. Người thắng cuộc sẽ có cơ hội hợp tác với các chuyên gia đầu ngành, nhận các sản phẩm tài trợ từ ViewSonic và một khoản tiền đầu tư từ chương trình. Chương trình áp dụng trên toàn cầu và bắt đầu nhận đơn đăng ký từ hôm nay cho đến ngày 15/11/2021.

“Tại ViewSonic, chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo ra các sản phẩm dẫn đầu xu thế thị trường, từ màn hình máy tính cho đến các giải pháp trình chiếu kỹ thuật số. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với các sản phẩm thiết bị của mình sẽ giúp cho các cá nhân và công ty khởi nghiệp hiện thực hóa các ước mơ của họ”, Oscar Lin – Giám đốc sản phẩm màn hình tại ViewSonic chia sẻ. “Chúng tôi rất vui mừng khi kết hợp cùng quỹ đầu tư Hustle Fund để tạo nên một chương trình dành cho các nhà khởi nghiệp, nhất là trong giai đoạn COVID-19.”

“Thành lập một công ty có thể là một con đường cô độc và đầy thử thách. Tại Hustle Fund, chúng tôi đánh giá cao sự dũng cảm của các nhà sáng lập và biến nó trở thành mục tiêu để phát triển các tài năng của họ thông qua các quỹ đầu tư. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác cùng ViewSonic để tạo nên chương trình Tăng Tốc Khởi Nghiệp dành cho các startup trên toàn thế giới. Đây là một cơ hội để cho các cá nhân và công ty khởi nghiệp học hỏi và phát triển”, – Eric Bahn, Co-Founder và General Partner tại Hustle Fund. “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác cùng ViewSonic trong các dự án sắp tới để giúp phát triển thêm nhiều các startup hơn nữa.”

Chương trình này dành cho các cá nhân và công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu. Người tham gia sẽ cần gửi thông tin chi tiết về sản phẩm khởi nghiệp tại đây. Người chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi ban giám khảo của ViewSonic, Hustle Fund và Tech Crunch. Các hạng mục dành cho các nhà khởi nghiệp tham gia bao gồm: Best Consumer, Best B2B, Best Creator, Best Crypto và People’s Choice.

Chương trình “Tăng Tốc Khởi Nghiệp” sẽ công bố người thắng cuộc trong sự kiện trực tuyến được tổ chức vào ngày 12/1/2022. Các startup thắng cuộc ở mỗi hạng mục sẽ được quyền lựa chọn nhận khoản tiền đầu tư lên tới $10,000USD cho mức định giá công ty sau khi gọi vốn $2,000,000USD theo YC SAFEii hoặc tham gia vào các buổi họp trao đổi trực tiếp hàng tuần với các Hustle Fund General Partners trong sáu tuần liên tiếp.

Ngoài ra, 5 nhà khởi nghiệp đứng đầu chương trình sẽ nhận được bộ sản phẩm tài trợ trị giá $6,000USD từ ViewSonic bao gồm:

  • Màn hình doanh nghiệp VG2440v tích hợp Webcam và Microphone, màn hình VG2456 tích hợp cổng USB Type-C và Ethernet, màn hình Ultrawide VG3456.
  • Màn hình cảm ứng chuyên dụng TD1655 và TD2456 để mở rộng không gian làm việc.
  • Màn hình thiết kế ColorPro chuyên nghiệp VP2756-2K, VP2756-4K, VP3481 và VP3881.

Để đăng ký và tham gia chương trình, người tham gia có thể truy cập tại đây

Related Articles

Leave a Comment