MỞ HỘP BO MẠCH CHỦ MSI B360 GAMING PLUS

by admin

Nằm trong loạt sản phẩm mainboard sử dụng chipset tầm trung Intel H310/ B360/ H370 mà Intel vừa công bố, mainboard MSI B360 GAMING PLUS là một trong những sản phẩm hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường PC tầm trung khi mà người sủ dụng nay đã có nhiều hơn một sự lựa chọn khi mua máy tính nền tảng Intel Coffee Lake.

Vẫn với đặc trưng GAMING PLUS, vỏ hộp sản phẩm sử dụng tông màu đỏ đen, thể hiện đầy đủ đặc tính kỹ thuật và tính năng quảng cáo mà MSI muốn người dùng nhìn phát biết luôn.

 

 

Phụ kiện đi kèm đơn giản và tinh tế theo tiêu chí tiết kiệm là quốc sách, giá trị nhất chắc là chặn I/O

Sử dụng kích thước ATX tiêu chuẩn với 9 chân ốc, không cắt gọt thẻo bớt, bạn sẽ yên tâm hơn khi thao tác cắm các loại cáp cấp điện và tín hiệu. Chỉ duy nhất một chân PCI-Express được bọc gia cố kim loại, nhưng không sao, sẽ không ai sử dụng nhiều hơn một card cho hệ thống dùng mainboard này. Còn nếu dùng nhiều, họ sẽ dùng hẳn 6 cái.

MSI B360 GAMING PLUS

Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy trên main có sẵn thêm một cấp nguồn 6 PIN gần khu vực khe PCI, đây là ” doping” quan trọng nếu muốn sử dụng hệ thống nhiều card để chơi game, nhầm, ý tôi là “cày tiền điện tử”.

MSI B360 GAMING PLUS

MSI B360 GAMING PLUS

 

Phần cấp điện cho CPU được ưu ái với 7 phase, dư cho thế hệ CPU Intel Coffee Lake nay đã có 6 core và mức xung boost cao ngất. Chân ESP 8 PIN được ưu ái trang bị thêm một cuộn cảm Ti bảo vệ. Và trên hết, tất cả phần cấp điện này đều được trang bị tản nhiệt, khi mà những con CPU mới đến từ Intel “hấp diêm” phần này còn kinh khủng hơn các thế hệ trước.

MSI B360 GAMING PLUS

MSI B360 GAMING PLUS

MSI B360 GAMING PLUS

Phần âm thanh và khe M.2 được chăm chút không tốt lắm, nhưng cũng đủ dùng. Kệ, main tầm trung không nên đòi hỏi nhiều, bớt được chút nào hay chút đó. Tôi thích tiêu chí này của MSI. Các cổng xuất tín hiệu đầy đủ, không thiếu bất cứ món nào, dĩ nhiên cổngThunderbolt™ 3 sẽ không được trang bị.

 

 

Và kết thúc thì tôi sẽ khoe luôn với các bạn phần mà tôi thích nhất trên mainboard MSI hiện nay –  EZ Debug LED. Quá dễ để biết hệ thống đang bị táo bón ở khu vực nào mà không phải lật sách hướng dẫn tra từng code.

Related Articles

Leave a Comment