Home Sự Kiện Logitech G Play Advanced Offline: buổi họp mặt game thủ và ra mắt dòng sản phẩm thiết bị chơi game không dây.

Logitech G Play Advanced Offline: buổi họp mặt game thủ và ra mắt dòng sản phẩm thiết bị chơi game không dây.

by Kiet Nguyen

Logitech G Play Advanced Offline

Logitech, thương hiệu thiết bị ngoại vi đến từ Thụy Sỹ vừa tổ chức một buổi offline chính thức công bố bộ sản phâm chơi game không dây mới nhất của họ tại Việt Nam bao gồm chuột Logitech G903 LIGHTSPEED, Logitech G703 LIGHTSPEED, Logitech G603 LIGHTSPEED và bàn phím gaming không dây Logitech G613. Cũng trong sự kiện này, Logitech giới thiệu Logitech G Official Community tại Việt Nam (https://www.facebook.com/groups/LogitechGOfficialCommunity/) – một cộng đồng dành cho các fan hâm mộ Logitech G nhằm mục đích giao lưu và trao đổi về sản phẩm.

Logitech G Play Advanced Offline

Logitech G603 LIGHTSPEED

Logitech G603 được trang bị hai kết nối LightSpeed và Bluetooth – cho phép chuyển đổi hai công nghệ kết nối này một cách nhanh chóng với chỉ một nút bấm. Sản phẩm được trang bị cảm biến HERO thế hệ mới với 12.000 DPI và có hiệu suất tiêu thụ năng lượng tốt hơn, kết hợp cùng công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến của Logitech, sản phẩm có thể duy trì hoạt động lên đến 500 giờ chỉ với 1 lần lắp 2 viên pin AA. Logitech G603 cũng cho phép chuyển đổi nhanh đến 4 mức DPI thông qua phần mềm Logitech Gaming Software. Nắp trên của G603 không sử dụng ngàm liên kết với thân mà được giữ chặt thông qua ba thỏi nam châm có lực hút rất mạnh, làm cho nắp luôn được cố định trên thân chuột một cách chắc chắn.

Logitech G613 Gaming Keyboard

G613 công nghệ kết nối Lightspeed dùng với receiver nhằm đảm bảo giảm thiểu tối đa độ trễ với tốc độ phản hồi 1 ms. Ngoài ra, G613 cũng có thể kết nối thông qua Bluetooth cùng lúc với 8 thiết bị.

G613 sử dụng switch Romer-G độc quyền của Logitech với lực nhấn 45g, hành trình phím 1,5 mm nhanh hơn 25% so với đối thủ với độ bền lên đến 70 triệu lần nhấn. G613 sử dụng 2 pin AA và chiếc bàn phím này không trang bị đèn LED RGB như những chiếc bàn phím cơ khác. Bàn phím có thời lượng pin sử dụng lên đến 18 tháng.

Bên cạnh dòng sản phẩm tâm điểm của buổi Offline, Logitech cũng đã mang đến loạt sản phẩm chơi game mới nhất của hãng bao gồm bàn phím, chuột, tai nghe.

Logitech G Play Advanced Offline

Đồng hành cùng Logitech trong buổi offline còn có sự góp mặt bởi hai thương hiệu Acer với các dòng laptop và màn hình mang thương hiệu Predator cũng như nhà cung cấp các thiết bị mạng tên tuổi trên thị trường thế giới là LINKSYS

Với các nội dung sôi động và vui nhộn từ ban tổ chức, buổi offline đã ghi nhận được sự hiện diện của hơn 400 game thủ, người dùng yêu thích thương hiệu Logitech đã đến tham dự, trải nghiệm các sản phẩm từ Logitech và các đối tác là Acer và LINKSYS.

Logitech G Play Advanced Offline

Không khí vô cùng nóng bỏng ngay từ vòng báo danh check in và nhận quà từ ban tổ chứ và cả quầy Acer bên cạnh.

ACER

Đơn vị đồng hành: ACER

LINKSYS

Đơn vị đồng hành: LINKSYS

Đồng hành cùng Logitech là nhà cung cấp thiết bị mạng LINKSYS với các dòng thiết bị định tuyến không dây mới nhất của họ.

LINKSYS EA9500

LINKSYS EA9500

Dưới đây là một số hình ảnh mà TechFlow ghi nhận được trong suốt sự kiện này.

Related Articles

Leave a Comment