Home Tin TứcGames Đợt giảm giá Steam Summer sẽ bắt đầu vào cuối tháng Sáu này

Đợt giảm giá Steam Summer sẽ bắt đầu vào cuối tháng Sáu này

by Kiet Nguyen

Mỗi năm, tháng Sáu luôn là tháng sôi động nhất đối với giới game thủ. Trong tháng Sáu chúng ta không chỉ có sự kiện E3 mà hầu hết các nền tảng chơi game chủ đạo sẽ bắt đầu khởi động các chiến dịch mùa hè cực kỳ hoành tráng và Steam cũng không là ngoại lệ khi ngày khởi động chiến dịch Steam Summer đã bị rò rĩ, vì thế nếu bạn đang để mắt đến một hay vài tựa game yêu thích, hãy ráng chờ thêm một vài ngày nữa.

steam summer sale

Ngày bán hàng giảm giá của Steam gần đây có xu hướng bị rò rỉ thường xuyên hơn vì Valve cung cấp cho tất cả các nhà phát triển Steam để họ có thể lên kế hoạch giảm giá cho riêng mình. Năm nay, đợt giảm giá Steam Summer sẽ bắt đầu bắt đầu vào ngày 25 tháng 6 (lúc 6h tối tại UK, 10 giờ sáng tại Bờ Tây Hoa Kỳ và 1 giờ khuya ở Bờ Đông Hoa Kỳ)

Đây không phải điều gì quá bất ngờ khi mà các đợt giảm giá mùa hè của Steam thường rơi vào khoảng cuối tháng 6 và kéo dài đến tuần đầu tiên của tháng 7. Vavle cũng thường liên kết với các sự kiện dành cho cộng đồng chơi game hoặc các trò chơi mini vì thế chúng ta hãy sẳn sàng và chờ đợi những gì mà Steam sẽ thực hiện trong chiến dịch lần này.

Related Articles

Leave a Comment