Home Tin TứcGames Kingdom Next Gen chính thức vận hàng icafe đạt chuẩn Premium tại Nguyễn Kim Quận 5

Kingdom Next Gen chính thức vận hàng icafe đạt chuẩn Premium tại Nguyễn Kim Quận 5

by Kiet Nguyen

Kingdom Next Gen được biết đến là chuỗi hệ thống icafe cao cấp và sang trọng bậc nhất Sài Gòn trong thời gian qua. Với định hướng mang lại sân chơi làm mạnh cho giới trẻ, cũng như  địa điểm uy tín để tổ chức các sự kiện esport chuyên nghiệp trong và ngoài nước, Kingdom Next Gen đã gặt hái được rất nhiều thành công trong thời gian qua, và được đánh giá rất cao bởi giới trẻ cũng như cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Tiếp nối thành công Kingdom Next Gen tiếp tục mang đến một sân chơi mới cho cộng đồng game thủ tại khu vực quận 5.

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-099Kingdom Next Gen Nguyễn Kim được ra đời với chuẩn Premium tương tự với chi nhánh Kingdom Next Gen Kỳ Hòa. Có thể nói đây là chuẩn phòng máy cao cấp nhất cho đến thời điển hiện tại của hệ thống icafe Kingdom Next Gen.

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-079

Để đạt chuẩn Premium thì hệ thống Kingdom Next Gen phải có những yêu cầu rất cao về cảm giác trải nghiệm của người dùng. Với không gian thiết kế thoáng, sạch sẽ không gây cảm giác ngột ngạt cũng như không cố nhồi nhét máy gây cảm giác ngộp cho khách hàng. Khu vực sảnh coffee phải lớn với sức chứa hơn 200 người, cũng như hệ thống phòng máy thi đấu cao cấp nhằm phục vụ cho các sự kiện  esport lớn trong và ngoài nước.

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-053

Với bốn khu vực phòng máy thường, máy VIP và máy SVIP và khu vực thi đấu. Kingdom Next Gen Nguyễn Kim được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core thế hệ 9 mới nhất, RAM 16GB DDR4, card đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX1660, cùng màn hình 32 inch 2K Samsung 144Hz. Ngoài ra, còn phải kể đến khu vực mác thi đấu với cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình 27inch Acer 240hz đáp ứng đúng tiêu chuẩn thi đấu của các giải đấu esport trong và ngoài nước. Hệ thống phòng icafe Kingdom Next Gen cũng mang đến những sự trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng game thủ khi sử dụng các sản phẩm gaming gear cao cấp đến từ thương hiệu Rapo và Zowie.

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-040

Với phong cách thiết kế sạch và hiện đại, không cầu kỳ cùng với hệ thống menu đồ ăn và thức uống đa dạng Kingdom Next Gen Nguyễn Kim hứa hẹn sẽ là một địa điểm giải trí lành mạnh dành cho giới trẻ cũng như cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-051

Kingdom Next Gen Nguyễn Kim sẽ chính thức hoạt động từ ngày 10/08/2019 tại số 33 Nguyễn Kim, phường 12, quận 5, TpHCM.

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-018

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-028

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-032

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-007

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-037

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-047

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-072

Kingdom-Next-Gen-Nguyen-Kim-Q5-096

Related Articles

Leave a Comment