Home Tin Tức ASUS REPUBLIC OF GAMERS GIỚI THIỆU MÀN HÌNH CHƠI GAME CAO CẤP SWIFT PG258Q

ASUS REPUBLIC OF GAMERS GIỚI THIỆU MÀN HÌNH CHƠI GAME CAO CẤP SWIFT PG258Q

by Kiet Nguyen

TP. HỒ CHÍ MINH – 05/02/2017 — ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức ra mắt người dùng mẫu màn hình chuyên game Swift PG258Q – mẫu màn hình 24,5” Full HD mới có khả năng đáp ứng cực nhanh nhạy, tốc độ làm tươi đạt 240Hz và độ trễ chỉ 1ms, trở thành chiếc màn hình có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện này.

Cộng thêm vào đó là công nghệ chống xé hình NVIDIA G-Sync tối ưu tốc độ khung hình mang đến một trải nghiệm siêu mượt mà ngay cả ở những game có nhịp độ cực nhanh. Swift PG258Q được thiết kế chuyên cho eSports tốc độ, thời gian đáp ứng 1ms kết hợp cùng công nghệ mới của NVIDIA là Ultra Low Motion Blur hạn chế tối đa hiện tượng bóng ma, mang đến những khung hình sắc nét và đầy tốc độ. Thiết kế của Swift PG258Q đậm chất game thủ với khả năng lên đèn đẹp mắt, tinh tế, nâng cao thẩm mỹ của toàn hệ thống.

Tốc độ làm tươi nhanh nhất thế giới

Với tốc độ làm tươi lên tới 240Hz, Swift PG258Q là chiếc màn hình chuyên game có tốc độ làm tươi nhanh nhất thế giới hiện nay mà không cần phải kích hoạt cấu hình ép xung cho màn hình. Với 240Hz, tốc độ khung hình hiển thị có thể gấp đôi mức 120Hz trước đây.​

Hệ thống đèn nền tinh tế đậm chất game thủ

Là một sản phẩm thuộc “dòng tộc” ROG, Swift PG258Q được thiết kế mang chất hiện đại và đậm cá tính của game thủ với hệ thống đèn nền tinh tế, đa dạng khả năng tùy biến hiệu ứng theo ý thích và nâng cao thẩm mỹ cho cả toàn hệ thống, tạo thêm cảm giác nhập vai hơn trong quá trình trải nghiệm game. Thiết kế không viền của Swift PG258Q khiến ngoại hình của nó thêm hoàn hảo, cho game thủ tập trung chìm đắm trong những thước game sống động.

Hệ thống ánh sáng Light Signature cho phép game thủ có thể tùy biến với nhiều hiệu ứng khác nhau. Được phân bổ tại biểu tượng ROG và 3 khu vực khác nhau, có thể tạo ra một hiệu ứng đồng bộ độc đáo trên mặt bàn một cách đầy phấn khích.

Tích hợp công nghệ GAMEPLUS và GAMEVISUAL

Swift PG258Q không thiếu những công nghệ giúp game thủ có được lợi thế trên đấu trường, đầu tiên là tính năng ASUS GamePlus cho phép cải tiến hồng tâm của mình, đồng hồ hiển thị lúc chơi game, hiển thị tốc độ khung hình và nhiều tính năng trùy cập, liên kết khác.

Tính năng thay đổi hồng tâm mang đến cho game thủ 4 sự lựa chọn hồng tâm khác nhau, trong khi bộ đếm thời gian sẽ được đặt bên trái màn hình để theo dõi thời gian chơi game hoặc đồng hồ hệ thống. Tính năng hiển thị FPS cho phép game thủ biết được mức độ tải game của hệ thống, và những tính năng liên kết hiển thị khác sẽ giúp game thủ thiết lập hệ thống đa màn hình dễ dàng và tiện lợi hơn.

Chế độ Nvidia 3D Vision

Swift PG258Q còn có chế độ NVIDIA 3D Vision 2 cho phép gamer thưởng thức hình ảnh 3D khi chơi game. Những gì người dùng cần là một hệ thống có GPU NVIDIA tốt và trang bị kính 3D là đã có thể chìm đắm trong thế giới ảo sống động. Công nghệ NVIDIA 3D LightBoost sẽ mang đến một khả năng hiển thị 3D siêu thực và ấn tượng hơn mà không chiếm thêm tài nguyên hay điện năng tiêu thụ.

Ngày ra mắt

ASUS ROG Swift PG258Q sẽ có mặt trên thị trường việt nam vào tháng 3 năm 2017. Giá bán dự kiến nằm ở mức 800 USD.

Related Articles

Leave a Comment