Home Tin Tức COLORFUL iGAMEGTX1070 X-TOP-8G ADVANCED LIMITED – Thể hiện cá tính game thủ.

COLORFUL iGAMEGTX1070 X-TOP-8G ADVANCED LIMITED – Thể hiện cá tính game thủ.

by Kiet Nguyen

20/01/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào công bố dòng card đồ họa mới nhất dành cho game thủ với khả năng tùy biến toàn diện Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited. Đây là phiên bản cao cấp mang những công nghệ mới nhất từ GPU NVIDIA Series 10 cũng như các công nghệ của Colorful để tăng hiệu năng và thể hiện cá tính của người chơi.

Trang bị công nghệ tản nhiệt Silver Shark do Colorful phát triển, iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited mang lại 3 lợi ích trong cùng một sản phẩm: hiệu năng mạnh mẽ, tản nhiệt hiệu quả, màu sắc độc đáo. Sự hiệu quả của tản nhiệt Silver Shark đem lại hiệu năng mạnh mẽ hơn để bạn có thể thưởng thức game ở mức độ mượt mà, chi tiết nhất mà vẫn giữ được nhiệt độ mát mẻ, không ồn.

Được thiết kế dành riêng cho game thủ và người đam mê phần cứng, thế mạnh của Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited không chỉ là hiệu năng và sự mát mẻ mà còn là ở khả năng thể hiện cá tính với vòng i-Ring nằm trong trung tâm quạt tản nhiệt. Quạt i-Ring được gắn đèn RGB cho phép người dùng tùy chỉnh tối đa để thể hiện cá tính và tuân theo chủ đề của bộ máy. Gắn bó với triết lý iGame, phần còn lại của GPU được thiết kế với tông màu trung tính để có thể hòa hợp với bất kì chủ đề nào mà người dùng muốn.

Dòng card đồ họa iGame là dòng sản phẩm mạnh mẽ nhất của Colorful và được thiết kế để đem lại chất lượng, hiệu năng tốt nhất. Colorful thiết kế các sản phẩm iGame với ý tưởng về sự tự do và khả năng tùy chỉnh cho người dùng, và card đồ họa mới Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited là một ví dụ hoàn hảo cho sự cân bằng hoàn hảo mà game thủ chờ đợi từ dòng sản phẩm iGame.

Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited có mức xung nhịp cơ bản 1657Mhz và mức ép xung tự động 1860Mhz. Tính năng đặc trưng của dòng iGame hiện hữu trên sản phẩm là thiết kế nguồn 8+2 pha tích hợp công nghệ iGame Pure Power (IPP). Chất lượng hoàn thiện cao nhất với công nghệ Silver Plating Technology của Colorful đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động an toàn ở cường độ cao nhất, với những game nặng nhất.

Với những người dùng yêu thích bộ môn ép xung, tính năng ép xung tự động Boost Ready chỉ với một cú nhấp chuột sẽ cải thiện hoàn toàn hiệu năng và quạt thông minh với khả năng bật ngắt tự động giúp card luôn mát và quạt sẽ không chạy khi nhiệt độ dưới 62*C.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm Colorful iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited
Chip NVIDIA
GPU GeForce GTX 1070
Tên mã GPU GP104
Nhân CUDA 1920
Bộ nhớ 8GB GDDR5
Băng thông bộ nhớ 256-Bit
Xung nhịp 1657-1860Mhz
Xung nhịp bộ nhớ 8008Mhz
Hệ thống tản nhiệt 3x fan
I/O Display 3* DisplayPort 1.4, 1* HDMI 2.0b, 1* DVI
API DirectX 12
Yêu cầu đầu cấp nguồn 8+8 pin

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment