Home Tin Tức Hình ảnh bo mạch chủ AM4 từ MSI và ASRock

Hình ảnh bo mạch chủ AM4 từ MSI và ASRock

by Kiet Nguyen

Ngày chính thức ra mắt của loạt vi xử lý AMD Ryzen sắp đến gần, các nhà cung cấp phần cứng hỗ trợ cũng đã nhanh chóng tung ra các hình ảnh mới nhất về các bo mạch chủ socket AM4 mà sẽ hỗ trợ nền tảng mới của AMD.

ASRock X370 Fatal1ty Professional Gaming

Đây là một sản phẩm mới nhất thuộc chuỗi sản phẩm Fatal1ty rất được yêu thích của ASRock với rất nhiều tính năng công nghệ cao cấp. Bo mạch chủ này với hai khe cắp PCIe x16 3.0 đồng nghĩa nó cũng sẽ hỗ trợ cấu hình đa card đồ hoạ AMD CrossFireX và NVIDIA SLI, ngoài ra còn có 2 khe cắm M.2.

ASRock X370 Fatal1ty Gaming K4

Do cùng nằm trong chuỗi sản phẩm Fatal1ty, Gaming K4 vẫn có tông màu đỏ đen chủ đạo, hai khe cắm PCIe 3.0 x16, hai M.2. Dĩ nhiên nó sẽ có một chút khác biệt trong thiết kế cũng như một số thành phần được tinh giản.

ASRock X370 Killer SLI

Bo mạch chủ này có thiết kế tương tự như K4 bao gồm các thành phần linh kiện, số lượng VRM và ngay cả thiết kế của tản nhiệt MosFet cũng giống nhau, chỉ khác nhau ở tông màu. Bo mạch này cũng gồm hai 2 khe cắm PCIe 3.0 x16, 2 khe M.2. Nhưng có vẻ như bo mạch chủ này có mạch âm thanh được tinh giãn bớt cũng như không có đèn báo Code.

ASRock X370 Killer SLI/AC

Tương tự X370 Killer nhưng có thêm kết nối WiFi-AC

ASRock X370 Taichi

Đây sẽ là bo mạch chủ cao cấp nhất của ASRock trong chuỗi sản phẩm hỗ trợ nền tảng AMD Ryzen mới. Nó được trang bị những thành phần linh kiện VRM tốt nhất, đảm bảo hiệu suất ép xung cao cấp nhất. Nó cũng được trang bị kết nối WiFi-AC, âm thanh chất lượng cao cũng như số lượng kết nối SATA cũng nhiều hơn.

ASRock AB350 Gaming K4

Đây là bo mạch chủ duy nhất tại thời điểm này của ASRock trang bị chipset AMD B350. Là một sản phẩm phân khúc tầm trung-phổ thông, AB350 Gaming K4 có thiết kế đơn giản hơn các sản phẩm bên trên từ tản nhiệt MosFet, chỉ một khe cắm PCIe x16 3.0 được bọc thép gia cố. Bo mạch chủ này vẫn được trang bị hai kết nối M.2 và 8 cổng SATA.

MSI X370 Gaming Pro

Đây là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy bo mạch chủ này. Với tông màu đen nhám làm cho nó trong bắt mắt và hấp dẫn. Tuy nhiên, không giống như loạt sản phẩm của ASRock, sản phẩm của MSI chỉ được trang bị một khe cắm M.2, 6 cổng SATA nhưng nó vẫn được trang bị hai khe cắm PCIe 3.0 x16 cùng một khe PCIe 2.0 x16. Do đó, nó cũng sẽ hỗ trợ NVIDIA SLI và thậm chí là AMD Tri-CrossFire.

MSI X370 XPower Gaming Titanium

Cuối cùng là bo mạch chủ cao cấp nhất của MSI dành cho nền tảng AMD Ryzen. Nó cũng mang một tông màu trắng nhám, hội tụ đầy đủ các công nghệ mới nhất từ MSI. Bên cạnh đầu cắm CPU 8-pin, bo mạch chủ này còn được trang bị thêm 1 đầu 4-pin nhằm đảm bảo một nguồn điện ổn định nhất cho CPU ngay cả trong các pha ép xung cao cấp nhất. Hỗ trợ nguồn điện VGA còn có một đầu cắp PCIe 6-pin. Chắc chắn sản phẩm này sẽ rất hấp dẫn với người dùng đam mê công nghê với các thành phần linh kiện cao cấp nhất như hỗ trợ ép xung CPU, VGA đỉnh cao…

 

Related Articles

Leave a Comment