Home Tin Tức Samsung đạt thoả thuận cung cấp 160 triệu màn hình OLED cho Apple

Samsung đạt thoả thuận cung cấp 160 triệu màn hình OLED cho Apple

by Kiet Nguyen

Chúng ta đã nghe về việc Apple sẽ ứng dụng màn hình OLED cho loạt iPhone tiếp theo của hãng và họ đang trong quá trình tìm kiếm đối tác cung cấp màn hình hiển thị. Và có vẻ như bên cạnh việc được chỉ định làm nhà cung cấp chip SoC cho dòng iPhone, Samsung cũng sẽ trở thành nhà cung cấp màn hình hiển thị OLED cho gã khổng lồ Apple khi các nguồn tin đều cho rằng Apple đã đặt Samsung sản xuất khoảng 160 triệu màn hình hiển thị công nghệ OLED.

Thông tin được đăng tải bởi Korea Herald, iPhone 8 sẽ lựa chọn màn hình hiển thị OLED được cung cấp bởi Samsung. Trong đó, Apple và Samsung đã đạt được một thoả thuật cung cấp lên đến 160 triệu đơn vị cho cả hai kích thước 5.2″ và 5.8-inch.

Trước đó, cả hai thương hiệu này đã thông báo một thoả thuận cung cấp 100 triệu màn hình hiển thị, nhưng kể từ đó, thoả thuận này đã được mở rộng. Các nguồn tin cho rằng Apple đang đẩy nhanh quá trình thử nghiệm iPhone 8 cũng như tránh lặp lại các vấn đề về nguồn cung cấp linh kiện trước đây. Dự kiến, iPhone 8 sẽ có mức giá lên đến hơn 1000$ tuỳ thuộc vào dung lượng lưu trữ bên trong.

Related Articles

Leave a Comment