Home Tin TứcGames Assassin’s Creed Odyssey chính thức ra mắt trên cả ba nền tảng: PC, PS4, Xbox One X

Assassin’s Creed Odyssey chính thức ra mắt trên cả ba nền tảng: PC, PS4, Xbox One X

by Hang Nhu

Sau những thông tin đáng để chờ đợi, hôm nay Assassin’s Creed Odyssey, một tựa game nhập vai hành động đình đám của Ubisoft đã chính thức được phát hành trên tất cả các nền tảng chơi game phổ biến như PC, PlayStation 4 và Xbox One X.

Assassin’s Creed Odyssey với một hệ thống tương tác hoàn toàn mới giúp người chơi có thể toi luyện để trở thành một nhân vật có sức ảnh hưởng lớn, có thể tác động đến toàn bộ thế giới và định hình tương lai của Hy Lạp cổ đại. Trong game, người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí, dụng cụ, làm chủ và trang bị cho mình những kỹ năng đặc biệt để chiến đấu chống lại sự thống trị của Sparta và Athens. Với sự trở lại của lực lượng hải quân, mở ra một thế giới mở cho phép người chơi tự do khám phá các vùng biển mở với khả năng tùy chỉnh cả chính chiến hạm của họ cũng như tuyển dụng thủy thủ đoàn với các đặc quyền độc đáo.

Người chơi cũng sẽ được khám phá toàn bộ lãnh thổ Hy Lạp cổ đại, từ các bờ biển hoang sơ cho đến các thành phố sôi động, từ đỉnh núi đầy tuyết phủ cho đến đại dương sâu thẳm của Aegean. Người chơi cũng sẽ đối đầu với những nhân vật huyền thoại nổi tiếng của Hy Lạp cổ đại.

Lộ trình trực tiếp của Assassin’s Creed Odysey là một kế hoạch lớn đầy tham vọng, mang đến cho người chơi nhiều nội dung cốt chuyện hơn bao giờ hết và theo một định dạng hoàn toàn mới, theo từng giai đoạn. Ngoài ra, một loạt các nội dung miễn phí bao gồm các bản tường thuật mới và các sự kiện trong game sẽ có sẳn cho người chơi sau khi ra mắt, bao gồm cả “Tales of Greece”.

Các bản cập nhật nội dung được đảm bảo sẽ được cập nhật nhiều hơn, bao gồm chiến đấu với các sinh vật quái dị và các nhân vật thần thoại mới, chế độ New Game Plus sẽ mang đến những thử thách mới cũng như là những lựa chọn khác nhau của người chơi mà sẽ ảnh hưởng khác nhau đến từng câu chuyện trong game.

 

Related Articles

Leave a Comment