Tom Clancy’s The Division kỷ niệm năm thứ Hai với thành tựu hơn 20 triệu lượt người đã chơi tựa game này.

Lể kỷ niệm năm thứ Hai của Tom Clancy’s The Division đã trở nên ý nghĩa hơn khi mà đã có hơn 20 triệu lượt người chơi đã tham gia kể từ khi nó ra mắt trên toàn thế giới. Kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên “The Dollar Bill Flu”, người chơi đã được trải qua cả phiên bản mở rộng như “Underground”, “Survival” và “Last Stand Expansion”.

Tom Clancy's The Division break 20 million players

Để ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, Ubisoft sẽ khởi động hàng loạt các sự kiện trong game, bao gồm một loạt chuỗi các sự kiện toàn cầu diễn ra mỗi tuần trong suốt tháng Ba. Các chuỗi sự kiện toàn cầu này là một tính năng trực tiếp trong Tom Clancy’s The Division với những thay đổi trong việc trải nghiệm tựa game này bằng cách sửa đổi, bổ sung cho tất cả các hoạt động trong trò chơi cho phép người tham gia có cơ hội được thưởng thức những màn chơi và vật phẩm đặc biệt.

Trước khi ra mắt, Tom Clancy’s The Division đã ghi nhận một kỷ lục với 6.4 triệu người tham gia trong suốt các giai đoạn Beta. Khi ra mắt, Tom Clancy’s The Division đã trở thành tựa game bán chạy nhất trong ngành công nghiệp game. Kể từ khi ra mắt, tựa game này đã trải qua ba bản mở rộng và chín bản cập nhật quan trọng bao gồm bổ sung các chế độ chơi mới, mở rộng bản đồ khu vực, những trận chiến mới, gameplay cân bằng hơn và chất lượng cũng được cải tiến cùng với việc tuỳ biến các lựa chọn và các hoạt động trực tiếp.

Gần đây nhất, Massive studio đã phát hành bản cập nhật 1.8 – với tên gọi Resistance vào tháng Mười Hai 2017. Bản cập nhật 1.8 là bản cập nhật nội dung miễn phí lớn nhất cho đến thời điểm này, tăng gấp đôi mức độ tham gia của người chơi và đã nhận được những phản hồi tích cực trong cộng đồng game thủ.

“Chúng tôi rất tự hào về những gì đã đạt được trong suốt 2 năm qua. Lắng nghe và mang đến cho cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các game thủ của The Division về những phản hồi tích cực của họ và những hỗ trợ từ họ.” Julian Gerighty, Giám Đốc Sáng Tạo của Ubisoft đã phát biểu.

Hiện Tom Clancy’s The Division có một số chế độ khác nhau, bao gồm nhiều hoạt động PvE, hai chế độ chơi PvP, chế độ sống còn, các hoạt động diễn ra liên tục như Global Event và Double Rewards Weekends và nhiều hơn nữa. Tất cả những điều này, cùng với sự cống hiến của đội ngủ Massive Studio đã cho thấy cam kết của Ubisoft luôn mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất cho game thủ.

Tom Clancy's The Division 2 Year Infographics

Leave a Reply

%d bloggers like this: