Home Tin Tức Zotac giới thiệu card đồ họa GTX 1080 Ti ArcticStorm Mini và GTX 1080 Ti Mini

Zotac giới thiệu card đồ họa GTX 1080 Ti ArcticStorm Mini và GTX 1080 Ti Mini

by Kiet Nguyen

Có vẻ như đối tác AIB của NVIDIA đang theo đuổi những mô hình mới của card đồ họa GTX 1080 Ti. Nếu bạn đang mong chờ một phiên bản nhỏ gọn nhất của dòng card đồ họa chơi game mạnh mẽ nhất của NVIDIA, thì đây chắc hẳn sẽ là một tin không thể vui hơn khi Zotac vừa tiết lộ không chỉ một, mà đến hai biến thể GTX 1080 Ti Mini.

Zotac GTX 1080 Ti ArticStorm Mini và GTX 1080 Ti Mini là hai card đồ họa nhanh nhất trong hình dáng nhỏ nhất.

Các đối tác AIB đang sẳn sàng để giới thiệu hàng loạt thiết kế cải tiến mới của card đồ họa GTX 1080 Ti tại sự kiện Computex và Zotac là một trong số đó. Zotac đã công bố hai biến thể Zotac GTX 1080 Ti ArcticStorm Mini và Zotac GTX 1080 Ti Mini. Cả hai card đồ họa này đều là những biến thể GTX 1080 Ti nhỏ nhất sẽ được bán ra trên thị trường.

Chúng tôi vẫn không biết là Zotac đã làm thế nào để có thể nhồi nhét một loạt các mạch điện và các thành phần khác nhau vào trong một PCB kích thước chiều dài chỉ 21cm. GeForce GTX 1080 Ti sử dụng bộ nhớ GDDR5X chứ không phải là HBM2 chiếm ít không gian hơn. Điều này cho thấy rằng chúng ta có thể mong đợi các thiết kế SFF tốt hơn nữa từ các đối tác AIB của NVIDIA trong tương lai khi bộ nhớ GDDR6 và bộ nhớ HDM2 hơn sẽ trở nên khả thi với card Volta của NVIDIA. Còn bây giờ chúng ta đang nói về hai biến thể mới của Zotac.

Zotac GeForce GTX 1080 Ti ArcticStorm Mini

Đầu tiên, chúng ta có Zotac GeForce GTX 1080 Ti ArcticStorm Mini. Card đồ họa này với PCB dài 21cm, đi kèm là một block làm mát bằng nước kích thước lớn làm mát cho cả GPU, VRAM và VRM. Card sử dụng thiết kế hai slot với đầy đủ các cổng xuất hình như hai cổng DP1.4, hai cổng HDMI 2.0 và một cổng DVI. Chiếc card này cũng sẽ hỗ trợ kết nối SLI 2-Way. Mặt lưng cũng được trang bị tấm ốp lưng bảo vệ.

Zotac GeForce GTX 1080 Ti Dual AMP! Mini

Chiếc card thứ hai đơn giản, GeForce GTX 1080 Ti Mini mà cũng bao gồm thiết kế 2-slot PCI, hệ thống tản nhiệt với 2 quạt làm mát. Thiết kế kiểu dáng của card trong tương tự như các biến thể AMP! hiện hữu. Biến thể Mini này cũng cần được cấp nguồn thông qua hai đầu cắm nguồn PCIe 8-pin và có PCB tương tự như bản ArcticStorm.

Với 2 quạt làm mát kích thước 90mm mà sẽ đẩy không khí trực tiếp đến các lá nhôm làm mát kết nối với đế đồng thông qua các ống heatpipe bên trong.

Hiện giá của cả hai vẫn chưa được xác nhận cũng như các thông số chi tiết khác, tuy nhiên chúng ta có thể sẽ biết được nhiều hơn tại Computex sẽ diễn ra vào tuần tới.

Related Articles

Leave a Comment