Home Tin Tức Bộ nhớ G.Skill Trident Z Royal chạm cột mốc 6000MHz.

Bộ nhớ G.Skill Trident Z Royal chạm cột mốc 6000MHz.

by Hang Nhu

gskill-trident-z-royal-ddr4-memory

Tháng trước, chúng ta đã nhìn thấy G.Skill thiết lập kỷ lục về ép xung bộ nhớ. Năm ngoái, bộ nhớ G.Skill đã 23 lần liên tiếp thiết lập những kỷ lục và năm nay, G.Skill là thương hiệu bộ nhớ đầu tiên trên thế giới đạt cột mốc 6GHz.

“Toppc”, một chuyên gia ép xung Đài Loan đã sử dụng bộ nhớ G.Skill Trident Royal và bo mạch chủ MSI MPG Z390I GAMING EDGE AC kết hợp cùng bộ xử lý Core i9-9900K. Với cấu hình này, xung nhịp bộ nhớ DDR4 đã được đẩy lên đỉnh điểm mới là 6016.8MHz, xung nhịp bộ nhớ nhanh nhất từng được thiết lập.

gskill-trident-z-royal-cham-moc-6ghz

Cột mốc này xuất hiện chỉ vài tháng sau khi Toppc phá vỡ kỷ lục thế giới về tốc độ bộ nhớ DDR4 tại Computex, khi đó là 5886MHz. Đi kèm là những xác nhận từ HWBot và CPU-Z.

Tequila Huang, Phó Chủ Tịch G.Skill nói rằng “việc đạt được cột mốc 6GHz của bộ nhớ DDR4 đã là mục tiêu của G.Skill trong suốt một thời gian dài, và chúng tôi vô cùng phấn khích khi đã có thể chạm cột mốc quan trọng này với MSI.”

Và từ bây giờ, chúng ta sẽ chờ đợi để xem cột mốc tiếp theo là gì, đặc biệt là hiện Samsung đã sản xuất bộ nhớ A-die thay vì B-die.

Related Articles

Leave a Comment