Home Tin TứcTCBC ASUS Republic of Gamers ra mắt bộ đôi Bo mạch chủ Strix X370-F Gaming và Strix B350-F Gaming

ASUS Republic of Gamers ra mắt bộ đôi Bo mạch chủ Strix X370-F Gaming và Strix B350-F Gaming

by Kiet Nguyen

Dòng bo mạch chủ AM4 hỗ trợ chip Ryzen của AMD là sản phẩm tuyệt nhất cho game thủ, với hiệu năng đầy ấn tượng, đồng thời sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và thiết kế bắt mắt

Những điểm chính:

  • Dòng bo mạch chủ ATX mới với socket AMD AM4 hỗ trợ vi xử lý Ryzen, kết hợp với các công nghệ độc quyền của thương hiệu ROG nhằm mang tới hiệu năng vượt trội cho toàn hệ thống
  • Sở hữu tính năng ép xung nhanh 5-trong-1, công nghệ ép xung RAM T-Topology thế hệ thứ 3, chip âm thanh SupremeFX S1220A và hệ thống đèn LED Aura Sync

Đài Bắc, Đài Loan, 25 tháng 5, 2017 — Kể từ khi ra mắt vào tháng 4, nền tảng Ryzen của AMD đã nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn không thể bỏ qua trên thị trường linh kiện PC, với hiệu năng hệ thống tuyệt vời cho cả nhu cầu làm việc lẫn hcơi game. ASUS chính là một trong những hãng sản xuất linh kiện đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm Bo mạch chủ Ryzen từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, nhu cầu ngày càng lớn của thị trường đã đòi hỏi ASUS phải sớm ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới ở phân khúc tầm trung. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định bổ sung thêm hai bo mạch chủ AM4 mới dành riêng cho các game thủ mong muốn sửa dụng nền tảng Ryzen để nâng cấp hệ thống máy tính của mình trong thời gian tới.

Dựa trên hai nền tảng chipset mới nhất là AMD X370 và B350, bộ đôi Strix X370-F và Strix B350-F được tích hợp đầy đủ những công nghệ tốt nhất của ROG nhằm mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất và thiết kế đẹp mắt nhất cho người sử dụng.

Tính sẳn hàng và giá bán lẻ:

ASUS ROG Strix X370-F Gaming và Strix B350-F Gaming sẽ sớm có mặt tại cái cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đại diện ASUS gần nhất. 

Xem thêm thông tin về bo mạch chủ ASUS ROG Strix X370-F Gaming tại đây

Xem thêm thông tin về bo mạch chủ ASUS ROG Strix B350-F Gaming tại đây

Giới thiệu về ASUS

ASUS là 1 trong 3 công ty hàng đầu thế giới về notebook tiêu dùng, cũng là nhà sản xuất bo mạch chủ bán chạy nhất & giành nhiều giải thưởng nhất thế giới. Là tập đoàn tiên phong trong kỷ nguyên số mới, ASUS thiết kế và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cuộc sống số, từ tại gia, văn phòng cho đến các nhu cầu cá nhân với danh mục sản phẩm đa dạng từ bo mạch chủ, card đồ hoạ, ổ đĩa quang, màn hình, máy tính để bàn, máy tính tất cả trong một, máy tính xách tay, máy chủ, giải pháp đa phương tiện và kết nối không dây, thiết bị mạng, máy tính bảng và điện thoại di động.

Với nỗ lực cải tiến và cam kết về chất lượng, ASUS đã đạt 4,256 giải thưởng trong năm 2013, được ghi nhận rộng rãi là nhà cách mạng trong lĩnh vực CNTT với sáng chế Eee PC™. Với đội ngũ hơn 13,600 nhân viên toàn cầu và 4,500 kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, tổng doanh thu của ASUS trong năm 2013 lên đến 14 tỉ USD.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ASUS.com/vn

Related Articles

Leave a Comment