Home Tin Tức Xiaomi Việt Nam Khai Trương Trung Tâm Bảo Hành Thứ 32 Tại Cần Thơ

Xiaomi Việt Nam Khai Trương Trung Tâm Bảo Hành Thứ 32 Tại Cần Thơ

by Hang Nhu

Xiaomi đã khai trương Trung tâm bảo hành thứ 32 tại Cần Thơ – một trong những Trung Tâm Dịch Vụ Xiaomi nhằm mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc. Từ đó, Xiaomi mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm và cam kết lâu dài của hãng tại thị trường Việt Nam. Trung tâm Dịch vụ Khách hàng nằm tại PG 1-12 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Xiaomi có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018, và dần mở rộng mạng lưới trung tâm dịch vụ khách hàng nhằm cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng khi sử dụng những sản phẩm của hãng. Đến nay, Xiaomi Việt Nam đã có 65 trung tâm bảo hành cho sản phẩm TV và 32 Trung tâm bảo hành cho sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh khác. Xiaomi tự hào không ngừng nỗ lực và cải tiến để mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Ngoài ra, Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ khác với các trung tâm ủy quyền khác. Đây là một trong những trung tâm bảo hành dành riêng cho các sản phẩm của nhà Xiaomi, và được áp dụng các triết lý chăm sóc khách hàng cao cấp của hãng. Xiaomi dự định ngày càng mở nhiều trung tâm như vậy nhằm cung cấp dịch vụ nhanh hơn, nâng cao trải nghiệm hài lòng và cao cấp đến khách hàng. Hầu hết các sản phẩm của nhà Xiaomi đều có thể được bảo hành tại đây từ smartphone đến các thiết bị đeo và nhà thông minh. Nhờ đó, mong muốn trong việc cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam của Xiaomi ngày càng được minh chứng rõ ràng hơn.

Tại ngày khai trương, nhiều người dùng đã trải nghiệm các dịch vụ bảo hành và sửa chữa của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và họ cảm thấy rất hài lòng về đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và dịch vụ chuyên nghiệp. Một người dùng dịch vụ bảo hành điện thoại Xiaomi trong tuần lễ khai trương đã có chia sẻ:

Tôi cảm thấy rất hài lòng về đội ngũ nhân viên rất nhiệt huyết và tận tình giúp đỡ khách hàng trong việc bảo hành thiết bị, thời gian chờ cũng nhanh chóng, không quá lâu và giá thành hợp lý. Hơn thế nữa, tôi cảm thấy rất là tiện lợi với việc xuất hiện một Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng để bảo hành cho thiết bị của hãng tại Cần Thơ. Những hành động của nhà Xiaomi khiến cho tôi và tất cả người dùng sản phẩm cảm thấy rất yên tâm, tin cậy vào sự phát triển của hãng tại thị trường Việt Nam.”

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Xiaomi có chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng dành riêng cho khách hàng tại Trung tâm Dịch vụ Cần Thơ. Cụ thể:

  • Giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa dành cho máy ngoài bảo hành
  • Quà tặng đặc biệt từ Xiaomi
  • Bốc thăm may mắn
  • Vệ sinh điện thoại bằng máy khử trùng tia UV
  • Trải nghiệm chụp hình và nhận hình tại chỗ bằng máy in hình Xiaomi

Đặc biệt nhất cũng trong thời gian này, Xiaomi giảm 50% chi phí nhân công sửa chữa áp dụng tại tất cả Trung tâm bảo hành Xiaomi trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Comment