Home Tin Tức AMD Super Resolution Có Thể Được Ra Mắt Trong Tháng Ba
AMD Radeon Vega 20

AMD Super Resolution Có Thể Được Ra Mắt Trong Tháng Ba

0 comment

Tại thời điểm ra mắt dòng Radeon RX 6000, AMD đã đề cập đến một giải pháp tương tựng DLSS của NVIDIA cho các sản phẩm của mình. Được đặt tên là Super Resolution, công nghệ AI nâng cao này dường như sẽ ra mắt vào tháng Ba tới cùng với bản nhập nhật Radeon Boost.

Không có nhiều thông tin về Super Resolution của AMD, ngoài ra nó sẽ là một công nghệ mở / đa nền tảng. Một số tin đồn cho rằng nó sẽ sử dụng Microsoft Direct API, nhưng AMD vẫn chưa xác nhận. Mặc dù thông tin chi tiết còn khan hiếm, nhưng thông tin mới nhất cho thấy công nghệ này sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay. Theo Prohardver, AMD sẽ phát hành công nghệ này vào tháng Ba tới cùng với đó là bảng cập nhật của Radeon Boost.

AMD_FidelityFX_suite

Đối với những ai chưa biết thì Radeon Boost là một công nghệ tự động điều chỉnh độ phân giải để cải thiện hiệu suất. Với bản cập nhật mới này, thay vì tác động đến toàn bộ khung hình, nó chỉ chọn các phần của màn hình chuyển động nhanh hơn trong khi vẫn giữ các đối tượng tĩnh ở độ phân giải gốc.

Sapphire đã có một công nghệ tương tự gọi là Trixx Boost, hiển thị hình ảnh ở độ phân giải thấp hơn và sử dụng Radeon Image Sharpening để tăng chất lượng, nhưng không giống như Radeon Boost, nó không sử dụng AI.

nguồn: KitGuru!

You may also like

Leave a Comment