Home Tin Tức Lexar Công Bố Dung Lượng 1tb Và 2tb Mới Cho Dòng Thẻ Gold Của Lexar Professional Cfexpress Chuẩn B

Lexar Công Bố Dung Lượng 1tb Và 2tb Mới Cho Dòng Thẻ Gold Của Lexar Professional Cfexpress Chuẩn B

by Hang Nhu

Lexar công bố các dung lượng mới khổng lồ cho Dòng thẻ Lexar Professional CFexpress Chuẩn B GOLD mới. Được thiết kế cho các nhà quay phim chuyên nghiệp muốn có những video chất lượng như phim chiếu rạp, dòng sản phẩm này tự hào có hiệu suất cực nhanh với tốc độ đọc lên đến 1900MB/s và ghi lên đến 1500MB/s

Với tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 1300MB/s, Dòng thẻ Lexar Professional CFexpress Chuẩn B GOLD cho phép ghi liên tục từ đầu đến cuối mà không bị giảm khung hình, giúp các chuyên gia khai thác tối đa máy ảnh của họ.

Dòng thẻ GOLD Series Lexar Professional CFexpress Chuẩn B cũng cung cấp các mức dung lượng 1TB và 2TB, vì vậy các nhà quay phim chuyên nghiệp có thể xử lý khối lượng công việc đòi hỏi cao mà không cần phải thay đổi thẻ liên tục. Sản phẩm này cũng có độ bền chắc chắn để bảo vệ cũng như đi kèm tính năng chống chọi các yếu tố thời tiết khắc nghiệt bao gồm chịu nhiệt, chống sốc và chống rung.

Để tối đa hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp và năng suất, Dòng thẻ GOLD Lexar Professional CFexpress Chuẩn B mang lại hiệu suất cao nhất khi được kết hợp với Đầu đọc USB 3.2 Gen2x2 của Lexar Professional CFexpress Chuẩn B, tăng tốc quy trình làm việc để các chuyên gia có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chụp ảnh và cũng như tốn ít thời gian hơn trong việc di chuyển dữ liệu

Thẻ Lexar Professional CFexpress Chuẩn B Dòng GOLD sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào Quý 2 và sau đó được bán ra trong tháng này ở các khu vực khác.

Related Articles

Leave a Comment