Home Tin TứcTCBC VIETNAM ICTCOMM 2024 – Triển Lãm Quốc Tế Về Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

VIETNAM ICTCOMM 2024 – Triển Lãm Quốc Tế Về Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

by Hang Nhu
Vietnam Ictcomm 2024

Sau 8 lần tổ chức thành công, Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông VIETNAM ICTCOMM 2024 chính thức mở cửa vào ngày 06 tháng 06 năm nay.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm 2024 – Sôi động, náo nhiệt và đầy hứa hẹn, Triển lãm Quốc tế VIETNAM ICTCOMM 2024 chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC). Nơi đây sẽ trở thành tâm điểm cho những ai đam mê và mong muốn khám phá thế giới công nghệ bứt phá. Triển lãm sẽ kéo dài trong ba ngày, từ 06 đến 08 tháng 6, và là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp trong ngành đến giao lưu và trao đổi với giới chuyên môn, doanh nghiệp, cơ quan quản lý Việt Nam và nước ngoài.

Năm nay, Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Vietnam ICTCOMM 2024, Triển lãm Quốc tế Thiết bị Điện tử – ElectroExpo 2024 và Triển lãm Gaming – GAMING Vietnam 2024 được bảo trợ bởi Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Khoa học và Công nghệ. Triển lãm được đồng tổ chức bởi 5 đơn vị bao gồm Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Cục Phát triển thị trường và Khoa học công nghệ (NATEC) và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA).

Vietnam Ictcomm 2023 001

Với quy mô trưng bày lên tới 10.000m2 và sự góp mặt của hơn 500 thương hiệu đa quốc gia hàng đầu, VIETNAM ICTCOMM 2024 đã mở ra cánh cửa cho một hành trình trải nghiệm đầy ấn tượng. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông mới nhất đến từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Hồng Kông, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,… mang đến những góc nhìn mới mẻ và đột phá cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Sự kiện tạo cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành tiếp cận với các nhà đầu tư, tiềm năng hợp tác và mở rộng thị trường. Đa dạng các lĩnh vực và sản phẩm đang được trưng bày nổi bật tại triển lãm:

  • Nền Tảng Số & Giải Pháp Số Doanh Nghiệp
  • Dịch Vụ Nội Dung Số
  • Sản Phẩm & Giải Pháp Văn Phòng Thông Minh, Thiết Bị & Văn Phòng Phẩm
  • Sản Phẩm Hội Thảo và Giáo Dục Thông Minh, Tòa Nhà Thông Minh
  • Sản Phẩm Điện Tử và Thiết Bị Điện Tử Thông Minh
  • Thiết Bị và Máy Móc Ngành Quảng cáo, Truyền thông, In ấn
  • Công Nghệ Led, Phát Thanh & Truyền Hình
  • Viễn Thông

Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan được trải nghiệm các hoạt động giới thiệu ra mắt các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông từ các gian hàng của nhiều đơn vị trong và ngoài nước ở ngành Công nghệ thông tin, Viễn thông, Truyền thông và điện tử đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Taiwan… nhằm cung cấp cho khách tham quan nói chung và các doanh nghiệp trong ngành nói riêng góc nhìn mới mẻ về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất trong năm 2024.

Vietnam Ictcomm 2023 002

Không dừng lại ở việc trưng bày sản phẩm, VIETNAM ICTCOMM 2024 còn là nơi tổ chức diễn đàn thảo luận chuyên sâu về các chủ đề nóng hổi trong lĩnh vực như “Lưu trữ và phục hồi trong kỷ nguyên genZ”, “Chuyển đổi số và Tự động hóa quy trình làm việc” và “Làm chủ Nền kinh tế Chú ý”. Song song, các diễn đàn chính sách và hội thảo theo khu vực và chuyên ngành sẽ được

Đặc biệt, sự tham dự của Nhà Tài trợ Vàng MobiFone sẽ là yếu tố đóng góp lớn cho sự thành công và hình ảnh chuyên nghiệp của Triển lãm về Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông Vietnam ICTCOMM. Là một trong số các doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin – Nội dung số lớn nhất, MobiFone được định hướng thúc đẩy chuyển đổi số và xây dựng hạ tầng số, hệ sinh thái số cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Sự kiện VIETNAM ICTCOMM 2024 là cầu nối kết nối các doanh nghiệp với nhau và với người tiêu dùng. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mở rộng kênh phân phối, hợp tác quốc tế và tăng cường nhận diện thương hiệu. Đối với những nhà mua hàng đang tìm kiếm đối tác kinh doanh sẽ được kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp đầu ngành như Mobifone, Be Group, BlendVision, Takfly, BridgeVoice, WCFO, Hanskey, Havit,…

Vietnam Ictcomm 2023 003

Với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, VIETNAM ICTCOMM 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đổi mới và sáng tạo, mang đến trải nghiệm công nghệ ấn tượng và cơ hội hợp tác tiềm năng cho tất cả các doanh nghiệp và cá nhân tham gia.

Related Articles

Leave a Comment