Home Sự Kiện Nhà Đồng Sáng Lập Razer Bất Ngờ Ghé Thăm Và Giao Lưu Cùng Game Thủ Việt Nam

Nhà Đồng Sáng Lập Razer Bất Ngờ Ghé Thăm Và Giao Lưu Cùng Game Thủ Việt Nam

by Kiet Nguyen
Vet08754

Trong một dịp hiếm hoi, Ming-Liang Tan nhà đồng sáng lập nên thương hiệu gaming gear với biểu tượng ba con rắn đình đám trong giới game thủ trên toàn cầu đã ghé thăm và giao lưu cùng với các game thủ, người hâm mộ thương hiệu Razer tại Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi giao lưu diễn ra tại một Vikings eSports Stadium – Nguyễn Thị Thập, Q.7. Mặc dù buổi giao lưu diễn ra trong một chiều mưa gió nhưng vẫn không ngăn cản được sự nô nức của game thủ Tp. Hồ Chí Minh khi được gặp gỡ nhà đồng sáng lập, vị lãnh đạo thương hiệu Razer này.

Trong buổi giao lưu, ông Ming-Liang Tan đã giải đáp những câu hỏi từ fan hâm mộ cũng như chia sẽ về những định hướng những hỗ trợ của Razer trong tương lai cho eSport Việt Nam. Và khởi đầu cho những dự định đó là việc Razer sẽ trở thành nhà tài trợ gear thi đấu cho đội tuyển Flash trong cả hai đội hình Liên Minh Huyền Thoại và Valorant.

Vet08964

Dưới biểu tượng Team Razer, các tuyển thủ của Team Flash giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các thiết bị chơi game esports hiệu suất cao của Razer, cho phép họ thi đấu ở trạng thái tốt nhất trong các bộ môn của mình. Điều này bao gồm các dòng sản phẩm ngoại vi hiệu suất cao từng đoạt giải thưởng của Razer như chuột esports không dây siêu nhẹ Razer Viper V3 Pro, bàn phím esports quang học analog Razer Huntsman V3 Pro TKL và tai nghe esports không dây Razer BlackShark V2 Pro.

Vet09007

Với các đội tuyển thi đấu ở nhiều tựa game khác nhau như VALORANT và Liên Quân Mobile, Team Flash nổi tiếng với phong độ thi đấu xuất sắc và sự thống trị trong lĩnh vực esports. Là đội tuyển số một Việt Nam trong VALORANT, Team Flash tiếp tục đặt ra tiêu chuẩn cho sự xuất sắc trong khu vực.

Vet08876

Sự hợp tác giữa Razer và Team Flash đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cam kết của Razer nhằm hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái esports toàn cầu. Sự hợp tác này cũng là minh chứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp esports tại Việt Nam, tiềm năng của thị trường để trở thành một trung tâm cho game thi đấu với đội ngũ các vận động viên esports tài năng.

Related Articles

Leave a Comment