Home Tin TứcTCBC Lexar Giới Thiệu Ổ CứngSSD Di Động SL600 Siêu Tốc, Lên Đến 2000MB/s

Lexar Giới Thiệu Ổ CứngSSD Di Động SL600 Siêu Tốc, Lên Đến 2000MB/s

by Hang Nhu

Ổ Cứng SSD Di Động SL600 dựa trên giao tiếp USB C 3.2 Gen2x2 là lựa chọn tuyệt vời cho các giải pháp sao lưu và truyền tải siêu nhanh trên mọi cung đường

Lexar đã giới thiệu ổ đĩa SSD di động Lexar Professional SL600 Portable SSD. Với hiệu suất cực nhanh của USB 3.2 Gen 2×2 khi đạt tốc độ đọc và ghi lên đến 2000MB/s, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia, người sáng tạo nội dung muốn sao lưu hoặc truyền các tập tin lớn nhanh chóng hơn khi đang di chuyển.

SSD di động này có vỏ làm bằng nhôm chắc chắn đồng thời với khả năng chống sốc và rung, giúp bảo vệ các tập tin của người dùng khỏi va đập và giảm thiểu hư hỏng ổ đĩa khi bị rơi rớt ngay cả trong lúc di chuyển. Để bảo mật tốt hơn, nó còn đi kèm với Lexar DataShield, phần mềm mã hóa AES 256-bit để người dùng có thể giữ cho các tập tin có độ nhạy cảm luôn đạt độ bảo mật cao nhất. SSD được trang bị kèm với cáp USB Type-C và Type-A, vì vậy sẽ có độ tương thích rộng rãi với nhiều loại thiết bị và móc khóa carabiner cho phép người dùng cố định nó vào túi của họ.

Chúng tôi hiểu rằng các chuyên gia sáng tạo cần các giải pháp để tăng tốc quá trình làm việc và giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn. Ổ SSD di động Lexar Professional SL600 sẽ làm được điều đó bằng cách cung cấp tốc độ đọc và ghi cực nhanh cho phép người dùng sáng tạo dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc của họ thay vì chờ đợi để truyền tập tin” Loey Lopez, Giám đốc Tiếp Thị Lexar cho biết.

Tính Năng Nổi Bật

  • Hiệu suất siêu nhanh lên đến 2000MB/s đọc/ghi (tương đương 20Gbps)
  • Vỏ bằng nhôm độ bền cao chống rung và chống sốc
  • Đi kèm Lexar DataShield mã hóa AES 256-bit bảo mật dữ liệu luôn an toàn
  • Đi kèm cáp USB Type-A và USB Type-C
  • Móc khóa carabiner giúp cố định sản phẩm trong ba lô chắc chắn.

Related Articles

Leave a Comment