Home Tin TứcTCBC Asrock Trình Làng Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7600 XT Series

Asrock Trình Làng Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7600 XT Series

by Hang Nhu

Loạt card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 XT Steel Legend và Challenger Series mới được xây dựng trên kiến trúc AMD RDNA 3 tiên tiến, có tới 32 đơn vị tính toán được thiết kế lại và công nghệ AMD Infinity Cache thế hệ thứ hai. Chúng cũng cung cấp các tính năng và khả năng mới nhất, bao gồm AMD Radiance Display Engine, mã hóa AV1 đầy đủ và hơn thế nữa để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng tạo nội dung, phát trực tuyến và chơi game 1080p hiệu suất cao. Trong khi đó, với sự hỗ trợ cho AMD HYPR-RXii với AMD Fluid Motion Framesiii, người dùng có thể điều chỉnh cài đặt trò chơi của mình để hoàn toàn chìm đắm trong các tựa game và có được độ phản hồi cao.

Các card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 XT Steel Legend và Challenger Series mới được trang bị bộ nhớ 16GB GDDR6 tốc độ cao ở tốc độ 18Gbps và được ép xung trước để mang lại hiệu năng cao hơn. Công cụ AMD Radiance Display cung cấp màu 12 bit trên mỗi kênh cho tới 68 tỷ màu để có độ chính xác màu đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 XT Steel Legend và Challenger Series còn hỗ trợ nhiều tính năng độc quyền khác nhau của ASRock như Quạt hướng trục có gân, ống tản nhiệt siêu vừa vặn, tấm backplate kim loại thời trang và công nghệ Polychrome SYNC để mang lại hiệu quả làm mát tuyệt vời , kết cấu chắc chắn và hiệu ứng ánh sáng ARGB lạ mắt. Được trang bị những tính năng độc quyền này, card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 XT Steel Legend và Challenger Series là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ và người sáng tạo nội dung 1080p.

ASRock AMD Radeon RX 7600 XT Steel Legend 16GB OC

AMD Radeon RX 7600 XT

Card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 7600 XT Steel Legend 16GB OC dành cho những người dung thích dựng PC có chủ đề màu trắng với xung nhịp đáng kinh ngạc lên tới 2810 MHz. Thiết kế tản nhiệt ba quạt với Quạt hướng trục có gân độc đáo và Ống dẫn nhiệt siêu vừa vặn mang lại khả năng tản nhiệt tuyệt vời, Tấm backplate kim loại thời trang củng cố cấu trúc và ngăn bo mạch bị uốn cong, đồng thời các thành phần Card đồ họa siêu hợp kim mang lại sự ổn định khi hoạt động lâu dài . Những tính năng hữu ích này, và ASRock cũng đã ép xung trước khi xuất xưởng, khiến card đồ họa ASRock Radeon RX 7600 XT Steel Legend 16GB OC trở thành một lựa chọn cao cấp trong phân khúc của nó.

ASRock AMD Radeon RX 7600 XT Challenger 16GB OC

AMD Radeon RX 7600 XT

Chiếc card đồ họa ở phân khúc chủ đạo ASRock AMD Radeon RX 7600 XT Challenger 16GB OC cung cấp Xung nhịp Boost lên tới 2799 MHz. Sản phẩm được trang bị bộ làm mát quạt kép thời trang được thiết kế mới, Quạt vòng hướng trục độc quyền và Ống dẫn nhiệt siêu vừa vặn để mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả. Đèn LED báo tín hiệu giúp card đồ họa bắt mắt hơn. Tấm backplate kim loại tăng cường cấu trúc bo mạch. Các thành phần Card đồ họa được làm từ siêu hợp kim chất lượng cao giúp hoạt động ổn định hơn. ASRock cũng đã ép xung sẵn từ nhà máy giúp mang lại hiệu suất cao hơn. Những thiết kế thiết thực này khiến ASRock AMD Radeon RX 7600 XT Challenger 16GB OC trở thành một thành phần thiết yếu cho các nhà tích hợp hệ thống và người dùng phổ thông.

Related Articles

Leave a Comment