Home Tin TứcTCBC COLORFUL Giới Thiệu Bo Mạch Chủ CVN Z590M GAMING PRO

COLORFUL Giới Thiệu Bo Mạch Chủ CVN Z590M GAMING PRO

0 comment

Colorful đã giới thiệu bo mạch chủ CVN Z590M GAMING PRO Micro-ATX dành cho các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11. CVN Z590M GAMING PRO nổi bật với cụm tản nhiệt lớn và tản nhiệt M.2 cải thiện hiệu suất làm mát. Bo mạch chủ này còn hỗ trợ giao tiếp PCIe Gen4 cho phép bo mạch chủ ghép nối với những ổ đĩa lưu trữ SSD dựa trên giao tiếp PCIe Gen4 mới nhất.

CVB Z590M GAMING PRO còn có công nghệ Resizable BAR mà sẽ cho phép bộ xử lý truy xuất đến bộ nhớ đồ họa để nâng cao hiệu suất tổng thể. Bo mạch chủ này đi kèm với thiết kế nguồn điện 12+2 phase điện, đủ khả năng cung cấp một môi trường ép xung ổn định đối với những bộ xử lý Intel Core i9. Nó cũng đi kèm với khung giáp bảo vệ khe cắm PCIe để hỗ trợ tốt hơn cho những card đồ họa hiệu suất cao có trọng lượng lớn. Kết nối I/O phía sau cũng bao gồm cổng kết nối USB 3.2 Gen1 Type-C. Bo mạch chủ này cũng được tích một khung chắn bảo vệ các cổng I/O phía sau.

Nhỏ gọn và Hiệu Suất Cao

Bo mạch chủ COLORFUL CVN Z590M GAMING PRO hỗ trợ cả hai dòng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và 11 thậm chí là cả những bộ xử lý Core i9 đầu bảng. Thiết kế nguồn điện lai 12+2 phase mang đến khả năng ép xung tuyệt vời cùng với khả năng làm mát hiệu quả nhờ thiết kế tản nhiệt cải tiến trong một kiểu dáng nhỏ gọn của bo mạch chủ micro-ATX.

CVN Z590M GAMING PRO hỗ trợ công nghệ PCIe 4.0 cung cấp băng thông nhanh gấp 2 lần so với PCIe 3.0. Bo mạch chủ này có thể được ghép nối với ổ đĩa NVMe PCIe 4.0 SSD với hiệu suất đọc/ghi lên đến 7000MB/s. PCIe 4.0 cho phép các dòng card đồ họa NVIDIA mới nhất tận dụng công nghệ Resizable BAR, một công nghệ đột phá dựa trên giao diện PCI Express cho phép CPU truy xuất trực tiếp vào bộ nhớ đồ họa như là một tài nguyên sẳn có để nâng cao hiệu suất.

Bộ Giáp Nâng Cao Khả Năng Tản Nhiệt

Bo mạch chủ COLORFUL CVN Z590M GAMING PRO đã mở rộng bộ giáp RIMY Cooling Armor thêm 30% so với bo mạch chủ thế hệ trước. Giải pháp làm mát cải tiến này cho phép tản nhiệt nhanh hơn để ép xung cao hơn với độ ổn định tuyệt vời. Các khe cắm PCIe 4.0 M.2 cũng đi kèm với các bộ tản nhiệt mở rộng để giải phóng toàn bộ tiền năng của các ổ đĩa lưu trữ NVMe PCIe 4.0 SSD mà không cần quan tâm đến vấn nhiệt độ.

Tùy Chỉnh và Kiểm Soát với iGame Center

COLORUL tự hào giới thiệu phần mềm iGame Center được cải tiến để tùy chỉnh và điều khiển RGB, v.v. Các bo mạch chủ COLORFUL 500 series hỗ trợ phiên bản mới và được tối ưu hóa của phần mềm iGame Center. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các yếu tố ánh sáng RGB của CVN Z590M GAMING PRO và đồng bộ ánh sáng RGB với các thành phần chiếu sáng RGB khác được cài đặt thông qua các đầu cắm RGB trên bo mạch chủ.

You may also like

Leave a Comment