Home Tin Tức Razer tiết lộ sự trở lại của Blade 14, laptop đầu tiên của dòng Blade sử dụng AMD Ryzen

Razer tiết lộ sự trở lại của Blade 14, laptop đầu tiên của dòng Blade sử dụng AMD Ryzen

by Hang Nhu

Tại sự kiện E3, Razer đã tiết lộ sự trở lại của Blade 14 sau 3 năm vắng bóng trên thị trường, và lần này, nó sẽ được trang bị sức mạnh từ AMD. Đây cũng là chiếc laptop chơi game của Razer dựa trên nền tảng AMD.

Với việc triển khai bộ xử lý AMD Ryzen, Razer Blade 14 sẽ được trang bị vi xử lý Ryzen 9 5900HX 8 nhân 16 luồng. Về đồ họa, bên trong chiếc máy này là card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 dành cho di động. Nó cũng được trang bị 16GB bộ nhớ DDR4-3200 và 1TB PCIe M.2 NVMe SSD. Cùng với đó là tất cả các công nghệ hàng đầu đi kèm như tính năng BAR có thể thay đổi dung lượng bộ nhớ, tự động gia tốc và nhiều tính năng khác.

Để làm mát cho Blade 14 là một hệ thống làm mát vacuum-sealed vapor chamber tiên tiến. Hệ thống này làm việc song song với các quạt làm mát 88-cánh với độ dày mỗi cánh 0.1mm để loại bỏ không khí nóng và đưa khí lạnh vào trong hệ thống. Thiết kế làm mát tiên tiến này cho phép Razer Blade 14 có độ dày chỉ 0.66-inch.

Với tất cả các tính năng tiên tiến bên trong, Razer Blade 14 có hai tùy chọn màn hình. Tùy chọn đầu tiên là tấm nền IPS QHD với tần số quét 165Hz, độ phủ màu DCI-P3 100%. Tùy chọn thứ hai là tấm nền IPS FHD tần số quét 144Hz và độ phủ màu sRGB 100%. Cả hai đều hỗ trợ tính năng AMD FreeSync Premium. Đèn nền bàn phím có thể điều chỉnh từng phím thông qua phần mềm, hai bên thân máy là hệ thống âm thanh vòm THX Spatial Audio 7.1. Theo Razer, giá khởi điểm của Blade đầu tiên sử dụng bộ xử lý AMD là 1.799 USD.

Related Articles

Leave a Comment