Home Tin Tức Viễn Sơn và Thủy Linh chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu cao cấp T-Force và T-Create của Tập Đoàn TeamGroup tại Việt Nam

Viễn Sơn và Thủy Linh chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu cao cấp T-Force và T-Create của Tập Đoàn TeamGroup tại Việt Nam

by Hang Nhu

Tập đoàn TeamGroup đã thông báo rằng TNHH Một thành viên Công nghệ tin học Viễn Sơn và Công ty TNHH Thương mại Quốc Tế Thủy Linh sẽ chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu T-Force và T-Create của TeamGroup tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1994, Công ty TNHH MTV Công nghệ tin học Viễn Sơn có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm xấp xỉ 150 triệu đô la Mỹ. Với bề dày 27 năm hình thành và phát triển, Viễn Sơn là đơn vị cung cấp phần cứng CNTT uy tín cho các đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc. Hơn nữa, Viễn Sơn còn là công ty đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào khâu dịch vụ sau bán hàng. Viễn Sơn đã đầu tư rất lớn vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng quy mô lớn với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kỹ thuật viên đã được gửi sang nước ngoài để đào tạo nâng cao, cùng với số lượng lớn các máy móc, thiết bị, phần mềm quản lý hiện đại để tối ưu hoá quá trình sửa chữa/thay thế nhằm đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

teamgroup_t-force_product

Công ty TNHH TMQT Thủy Linh, có trụ sở chính tại Hà Nội, được thành lập năm 2000, trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, với mạng lưới kênh phân phối rộng khắp cũng như bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp phần cứng tại khu vực miền Bắc, Việt Nam, Thủy Linh đã trở thành đối tác chiến lược của hơn 8 thương hiệu công nghệ CNTT hàng đầu thế giới. TLC hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp giúp tối ưu hoá chi phí đầu tư cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Nhiều năm liền, TLC đã lọt vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và đạt được những thành tựu, những giải thương Công Nghệ danh giá khác.

TeamGroup INC, được thành lập năm 1997 tại Đài Loan là một trong những tập đoàn sản xuất bộ nhớ trong và các thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới. T-Force và T-Create là hai thương hiệu sản phẩm cao cấp của TeamGroup hướng tới phân khúc gaming và design cũng như sáng tạo nội dung. Các thương hiệu này có chất lượng cực kỳ ổn định, vô cùng đa dạng từ mẫu mã cho tới giá thành, với các dòng sản phẩm phong phú từ DRAM, SSD tới USB, thẻ nhớ… phục vụ tối đa cho game thủ, nhà thiết kế cũng như những người sáng tạo, đam mê công nghệ.

Nói riêng về T-Force, đây là thương hiệu gaming cao cấp của TeamGroup, ra đời vào năm 2016, tuy nhiên, đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh trong làng công nghệ và trở thành một trong những nhãn hàng được yêu thích nhất bởi game thủ trên toàn thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu T-Force được sản xuất từ những linh kiện cao cấp, đem lại sự ổn định và bền bỉ. Ngoài ra, các sản phẩm này còn có thiết kế cực kỳ độc đáo và bắt mắt, đa dạng từ những dòng sản phẩm gaming phổ thông như T1 Gaming, Zeus, Vulcan Z, Dark Z… cho tới các phân khúc cao cấp như Delta RGB, NighHawk RGB,  XCALIBUR RGB hay Extreem ARGB.

Sự hợp tác giữa TeamGroup với hai Nhà phân phối số 1 Việt Nam, Viễn Sơn và Thủy Linh sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc đưa các các sản phẩm cao cấp và ưu việt nhất, T-Force và T-Create, tới tay hệ thống đại lý cũng như người tiêu dùng trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Comment