Home Tin Tức Razer Làm Mới Dòng Màn Hình Raptor với tần số quét cao hơn và đạt chứng nhận THX

Razer Làm Mới Dòng Màn Hình Raptor với tần số quét cao hơn và đạt chứng nhận THX

by Hang Nhu

Dòng màn hình Razer Raptor đã được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, và giờ đây dòng màn hình này đã được nâng cấp. Màn hình Raptor mới nhất của Razer vẫn có kích thước hiển thị 27-inch và độ phân giải 1440p nhưng tần số quét đã được nâng lên 165Hz, AMD FreeSync Premium và chứng nhận THX.

Bên cạnh những nâng cấp mới, màn hình này vẫn dựa trên tấm nền IPS kích thước 27-inch với độ phân giải QHD và thời gian đáp ứng 1ms cũng như là độ phủ màu đạt 95% DCI-P3. Tấm nền này cũng có khả năng hiển thị 10-bit màu, độ tương phản 1000:1 và đạt chứng nhận DisplayHDR 400.

Bên cạnh AMD FreeSync Premium, màn hình này cũng đã có mặt trong danh sách màn hình tương thích G-Sync của NVIDIA. Hơn nữa, nó cũng là màn hình chơi game đầu tiên đạt chứng nhận THX, có nghĩa là nó đã phải trải qua hơn 400 bài kiểm tra riêng biệt để đảm bảo chất lượng hiển thị hình ảnh.

Tương tự Raptor dòng đầu tiên, phiên bản làm mới này cũng sẽ đi kèm với chân đế tích hợp ánh sáng Razer Chroma RGB và một hệ thống quản lý dây cáp. Các cổng kết nối vẫn bao gồm HDMI 2.0b, DisplayPort 1.4, USB-C, 2x USB-A Gen1.

Màn hình Razer Raptor 27 mới này hiện đã cho đặt hàng trước với giá 799,99USD, cao hơn 100$ so với phiên bản 2019. Bên cạnh đó, Razer cũng đã ra mắt một giá chuyển đổi sang VESA cho cả hai phiên bản màn hình Raptor có giá 99,99 USD.

Related Articles

Leave a Comment