Home Tin Tức Team Group Là Thương Hiệu Đầu Tiên Cung Cấp Bộ Nhớ DDR5 Dành Cho Người Dùng Cuối

Team Group Là Thương Hiệu Đầu Tiên Cung Cấp Bộ Nhớ DDR5 Dành Cho Người Dùng Cuối

by Hang Nhu

Vào tháng 12 năm 2020, Team Group đã xác nhận rằng bộ nhớ DDR5 cấp tiêu dùng đầu tiên với các đối tác của mình. Giờ đây, Team Group đang kỳ vọng một lần nữa sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên phát hành bộ nhớ DDR5 cho người tiêu dùng vào cuối tháng Sáu này.

Trong một thông cáo báo chí mới nhất được công bố, Team Group đã xác nhận việc ra mắt mô-đun bộ nhớ DDR5 đầu tiên trên thế giới dành cho máy tính để bàn. Được gọi là “TEAMGORUP ELITE U-DIMMM DDR5”, các mô-đun này dự kiến sẽ có mặt trên các nền tảng EC lớn cho người tiêu dùng vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.

Kit bộ nhớ đầu tiên sẽ là hai thanh bộ nhớ DDR5 16GB hoạt động ở 4800MHz với điện áp 1,1volt và độ trể CL40, tất cả đều tuân thủ các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn do JEDEC công bố.

Với bộ nhớ DDR5, chúng ta có thể mong đợi tốc độ được cải thiện lên đến 50% so với DDR4, ngoài việc tiêu thụ điện năng thấp hơn. TeamGroup cho biết bộ nhớ DDR5 của họ sẽ hoạt động trên các bo mạch chủ Intel 600-series.

Mặc dù các mô-đun bộ DDR5 đầu tiên sẽ có sẵn ngay từ bây giờ, nhưng nền tảng chính thống đầu tiên có hỗ trợ DDR5 sẽ chỉ có thể xuất hiện vào Q4 năm nay, thời điểm mà Intel ra mắt dòng vi xử lý Alder Lake.

Related Articles

Leave a Comment