Home Tin Tức HP ra mắt EliteOne 1000: AIO PC với khả năng thay đổi màn hình nhanh chóng và tiện lợi

HP ra mắt EliteOne 1000: AIO PC với khả năng thay đổi màn hình nhanh chóng và tiện lợi

by Kiet Nguyen

Tại sự kiện World Parter Forum, HP đã ra mắt dòng máy tính All-In-One mới với một số chi tiết có thể thay đổi và nâng cấp được. HP EliteOne 1000, bạn có thể lựa chọn cấu hình với màn hình 23.8-inch (cảm ứng hoặc không cảm ứng) cho đến màn hình cong 34-inch và bộ vi xử lý Core i7 cùng tùy chọn bộ nhớ Intel Optane.

Âm thanh sẽ được tăng lực bởi Bang&Olusen và bên cạnh đó còn có tùy chọn webcam nhận diện khuôn mặt độ phân giải Full-HD (trong một chiến lược quảng bá dành cho các hệ thống hội nghị trực tuyến). HP dĩ nhiên cũng sẽ tích hợp những tính năng cao cấp dành cho doanh nghiệp như HP Sure Click, HP PhoneWise và HP Secure Start, phần mềm theo dõi BIOS và giải pháp phục hồi dữ liệu.

Điều làm cho HP EliteOne 1000 trở nên khác biệt so với các sản phẩm AIO thương mại là khả năng nâng cấp. Mặc dù bạn sẽ không thể thay đổi CPU hay GPU, nhưng nó cho phép bạn thay thế màn hình hiển thị. Ví dụ: bạn  có thể bắt đầu với một phiên bản màn hình 23.8-inch và sau một thời gian bạnmuốn sử dụng một màn hình kích thước to hơn như 34-inch cong chẳng hạn. Với HP EliteOne 1000, việc này sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

HP EliteOne 1000 dự kiến sẽ được bán ra vào cuối tháng này với giá khởi điểm từ 1.259 USD.

Related Articles

Leave a Comment