Home Tin TứcTCBC PNY làm nóng thị trường công nghệ châu Á với loạt sản phẩm XLR8 dành cho game thủ.

PNY làm nóng thị trường công nghệ châu Á với loạt sản phẩm XLR8 dành cho game thủ.

by Kiet Nguyen

 (Đài Bắc, Đài Loan), PNY Technologies (PNY) từ lâu được xem là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về thị trường điện tử tiêu dùng và các sản phẩm bộ nhớ flash. Thương hiệu này đang chuẩn bị cạnh tranh tại phân khúc dành cho game thủ bằng việc tung ra thị trường dòng sản phẩm chơi game PNY (PNY Gaming Series)ở Châu Á. Các dòng sản phẩm chơi game của PNY sẽ cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn, từ giá cả phải chăng đến cao cấp nhất. Theo lịch trình ra mắt vào nửa cuối năm 2017, phân loại sản phẩm sẽ bao gồm card đồ họa, SSD và các sản phẩm bộ nhớ hứa hẹn manh lại lợi thế cạnh tranh cho game thủ dùng PC.

PNY Gaming Series bao gồm 3 loại sản phẩm sau:

  • Card đồ họa NVIDIA® GeForce GTX 10 Series – Từ những chiếc card thuộc dòng sản phẩm GT 730 PCI-E 2.0 có cấu hình trung bình có thể vừa khớp với những chiếc PC có kích thước rất nhỏ đến những chiếc card đồ họa GeForce GTX 10 Series mới cho những chiếc PC to nhất và yêu cầu hiệu năng cao nhất. PNY sẽ làm hài lòng bạn bằng cách tăng tốc tất cả bằng dòng sản phẩm XLR8. Được sản xuất theo kiến trúng Pascal mới nhất, dòng XLR8 được trang bị hiệu năng cao nhất cho những game thủ thích VR và 4K.

PQY XLR8 Graphics Card

  • RAM–PNY cung cấp các giải pháp nâng cấp bộ nhớ máy tính để đạt hiệu suất tối đa, độ trễ thấp, tiêu thụ điện năng thấp cùng các thiết lập ép xung cực cao. PNY giới thiệu bộ nhớ máy tính để bàn Anarchy DDR3 1866MHz (PC3-14900) CL10 (BLUE) với phiên bản 16GB (2 x 8GB). Cao cấp hơn nữa là bộ nhớ RAM cao cấp Anarchy X DDR3 2400MHz (PC3-19200) CL11 (RED) 16GB (2 x 8GB) để mang lại hiệu năng ở một đẳng cấp khác và đánh bại các đối thủ cạnh tranh khi chơi game.

PQY XLR8 Memory

  • Ổ cứng thể rắn (SSD) –Được tối ưu dành cho game thủ, SSD của PNY tăng tốc khởi động và giảm thời gian tải màn chơi khi chơi những tựa game nặng nhất, mới nhất trên PC. Tốc độ trò chơi không còn gián đoạn vì các SSD của PNY có tốc độ nhanh cũng như không có các bộ phận cơ khí. SSD PNY la sản phẩm tốt nhất cho việc khởi động, tải lại các trò chơi nhanh hơn mà không làm ảnh hưởng trải nghiện chơi game. Bên cạnh đó, bạn không còn phải lo về hạn chế không gian lưu trữ do PNY đã tăng thêm dung lượng cho các SSD cũng như đảm bảo hiệu năng cao và mức tiêu thụ điện thấp với 5 SSD của dòng này. SSD PNY CS2030 M.2 PCIe NVMe với dung lượng 240GB / 480GB là dòng sản phẩm có tính năng vượt trội với chuẩn M.2 cực kỳ phổ biến trong các máy tính xách tay mới nhất. Nếu bạn cho rằng SSD chỉ dành cho các thiết bị tính toán, PNY giúp bạn suy nghĩ lại với ổ cứng SSD Elite Portable có dung lượng lưu trữ lên đến 480GB, với kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền nhanh lên đến 480MB/s/ có thiết kế vỏ nhôm thời trang. Khả năng di chuyển dữ liệu cực nhanh cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ trò chơi độ nét cao và video với bạn bè của bạn. Dòng SSD mở rộng của PNY đảm tính ổn định, hiệu năng cao cũng như mức tiêu thụ điện năng thấp. Tất cả các SSD PNY đều được xác nhận thử nghiệm qua nhiều ứng dụng và môi trường để đảm bảo đáp ứng các tiêu chí chất lượng, độ tin cậy và độ bền cao nhất.

PQY XLR8 SSD

 

Related Articles

Leave a Comment