Home Tin Tức [TTKM] MSI Khởi động chương trình khuyến mãi Back to School (15/7 – 31/8) tại VN!

[TTKM] MSI Khởi động chương trình khuyến mãi Back to School (15/7 – 31/8) tại VN!

by Kiet Nguyen

Mùa tựu trường cũng chính là thời điểm lí tưởng để các bạn học sinh/sinh viên mua một chiếc máy tính xách tay mới cho mình! MSI lap top đã chính thức công bố chương trình khuyến mãi Back to School kéo dài từ 15/7 tới 31/8 tại Việt Nam. Khách hàng sẽ có dịp nhận được rất nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa trong đợt khuyến mãi này!

Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng sẽ nhận được gói quà với giá trị cao nhất có thể lên tới 4.500.000 VNĐ khi mua các sản phẩm thuộc dòng GT, GS, GE và GP. Quà khuyến mãi bao gồm ba lô, chuột chơi game, tai nghe chơi game, bàn di chuột,v.v.

Dòng lap top MSI chú trọng vào các tính năng hỗ trợ gia tăng hiệu năng, chất lượng hình ảnh, âm thanh, khả năng điều khiển và stream. Mỗi sản phẩm đều phải vượt qua 1900 phép thử nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất. MSI đưa ra các dòng máy phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Dòng GT với hiệu năng tuyệt đỉnh nhắm vào các game thủ hardcore, GS mỏng nhẹ và tiện lợi, GE mạnh mẽ trong khi GP có hiệu năng cao nhưng vẫn phù hợp túi tiền. Dòng sản phẩm GP sử dụng công nghệ tản nhiệt Cooler Boost 5, màn phím đèn nền nhiều màu RGB, dòng GP72 thậm chí còn trang bị cả màn hình 120Hz 5ms, đem tới cho người dùng trải nghiệm chơi game ấn tượng! Với giá cả dễ chịu, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ!

Các bạn có thể tới các đại lí chính hãng của MSI ở Việt Nam để xem sản phẩm trực tiếp. Hãy tự tin khoe phong cách của mình khi tham gia chương trình khuyến mãi này! Để biết them chi tiết, vui long truy cập một trong các đường link dưới đây.

[FB fanpage] MSI Gaming Vietnam:

https://www.facebook.com/MSIGamingVietnam/

[FB Group] MSI Lap top – True Gaming:

https://www.facebook.com/groups/msigamingvn/

Related Articles

Leave a Comment