Home Tin TứcMobile OPPO Sẽ Tiết Lộ Chip NPU Chuyên Dụng, Air Glass và điện thoại gập Find N tại INNO Day 2021

OPPO Sẽ Tiết Lộ Chip NPU Chuyên Dụng, Air Glass và điện thoại gập Find N tại INNO Day 2021

by Hang Nhu

Tại sự kiện thường niên OPPO INNO DAY 2021, OPPO Global sẽ chia sẻ định hướng chiến lược phát triển của hãng trong tương lai và giới thiệu một số sản phẩm và công nghệ đột phá mới nhất vào hai ngày 14 – 15 tháng 12 tới đây. Trong sự kiện công nghệ lớn nhất từ ​​trước đến nay, OPPO chính thức giới thiệu bộ vi xử lý NPU chuyên dụng đầu tiên của OPPO, OPPO Air Glass, và sản phẩm đỉnh cao OPPO Find N – chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên do OPPO nghiên cứu phát triển, mang lại nhiều trải nghiệm cải tiến vượt trội.

Khám phá bộ vi xử lý NPU chuyên dụng đầu tiên của OPPO tại OPPO INNO DAY 2021

OPPO INNO DAY 2021 sẽ được diễn ra trực tuyến vào hai ngày 14 – 15 tháng 12. Mở đầu sự kiện, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành OPPO – Tony Chen sẽ có bài phát biểu quan trọng về chiến lược mới nhất của công ty và các định hướng sắp tới của hãng trong Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Đồng thời, công nghệ về vi xử lí NPU chuyên dụng đầu tiên cùng thế hệ mới nhất OPPO Air Glass cũng sẽ được giới thiệu trong ngày đầu tiên của sự kiện.

Khám phá OPPO Air Glass tại OPPO INNO DAY 2021

Và cuối cùng chính là sự xuất hiện của chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng – OPPO Find N. Đây là kết quả đáng mong đợi của quá trình 4 năm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) không ngừng nghỉ, với 6 thế hệ thử nghiệm. Điện thoại gập là câu trả lời của OPPO cho tương lai của smartphone, và cũng là sản phẩm mà OPPO Việt Nam thực sự rất hào hứng để chia sẻ cùng người dùng tại sự kiện offline diễn ra vào ngày 15 tháng 12 tới đây.

OPPO Find N – chiếc điện thoại gập đầu tiên của OPPO sau 4 năm nghiên cứu & phát triển

Trong lá thư gửi đến người dùng OPPO toàn cầu, Pete – Giám đốc sản phẩm của OPPO đã chia sẻ cụ thể lí do OPPO tập trung phát triển những công nghệ mới trên smartphone, đặc biệt là về thiết kế và trải nghiệm. Trong thời đại mà tất cả mọi người đều có một chiếc điện thoại với cấu hình tương tự nhau, trải nghiệm điện thoại thông minh cần tìm đến những giới hạn mới để có thể một lần nữa tạo ra cuộc cách mạng về hiệu quả và tính tương tác. Và OPPO đã nhận ra điều này cách đây bốn năm và đã làm việc không ngừng để tìm ra giải pháp sáng tạo tối ưu nhất. Bên cạnh đó, OPPO chỉ ra mắt những sản phẩm hoàn thiện, vào thời điểm đã sẵn sàng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thay vì vội vàng chạy theo xu hướng.

Đối với OPPO, cái tên Find N đại diện cho những khả năng mới. Sản phẩm sẽ mở ra chương tiếp theo của smartphone khi kiểu dáng mới này sẽ thay đổi trải nghiệm mang tính cách mạng của ngành công nghiệp. Find N là giải pháp độc nhất của OPPO trong ngành công nghiệp điện thoại ngày càng đồng nhất hiện nay.

Related Articles

Leave a Comment