Home Sự Kiện TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ VIỄN THÔNG, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VIETNAM ICTCOMM 2024

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ VIỄN THÔNG, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VIETNAM ICTCOMM 2024

by Hang Nhu
Vietnam Ictcomm 2024 001

Là triển lãm thường niên chuyên nghiệp, đây là năm thứ 9 liên tiếp Vietnam ICTComm được tổ chức với chất lượng không chỉ dừng tại đó, mà các mẫu mã sản phẩm và hình thức trải nghiệm sân chơi công nghệ được cải tiến sáng tạo hơn trước.

Buổi lễ khai mạc sự kiện VIETNAM ICTCOMM 2024 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC (số 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM). Được tổ chức trong quy mô trưng bày trên 10.000m2, triển lãm sẽ kéo dài trong ba ngày, từ 06 đến 08 tháng 6, và là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp trong ngành đến giao lưu và trao đổi với giới chuyên môn, doanh nghiệp, cơ quan quản lý Việt Nam và nước ngoài.

Vietnam Ictcomm 2024 002

Mở cổng tham quan vào sáng hôm nay, sự kiện thu hút số lượng lớn khách hàng và doanh nghiệp đến tham quan và tìm hiểu các giải pháp công nghệ tại các gian hàng với đa dạng các lĩnh vực và sản phẩm được trưng bày như Nền Tảng Số & Giải Pháp Số Doanh Nghiệp, Dịch Vụ Nội Dung Số, Sản Phẩm Điện Tử và Thiết Bị Điện Tử Thông Minh, Công Nghệ Led, Phát Thanh & Truyền Hình, Viễn Thông,…

Vietnam Ictcomm 2024 003

Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan được trải nghiệm các hoạt động giới thiệu ra mắt các sản phẩm, dịch vụ từ các gian hàng của nhiều đơn vị trong và ngoài nước ở ngành Công nghệ thông tin, Viễn thông, Truyền thông và điện tử đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan,… Với sự có mặt của những ứng dụng công nghệ AI và các giải pháp số sử dụng AI sẽ mang lại hiệu quả vượt trội trong quản lý và vận hành doanh nghiệp. Các tòa nhà thông minh được trang bị AI sẽ tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, nâng cao an ninh và tiện nghi. Ngoài ra, các thiết bị điện tử thông minh tích hợp AI sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm cung cấp cho khách tham quan nói chung và các doanh nghiệp trong ngành nói riêng, mang lại góc nhìn mới mẻ về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất trong năm 2024 cho khách tham quan tại Triển lãm.

Vietnam Ictcomm 2024 005

Không dừng lại ở việc trưng bày sản phẩm, VIETNAM ICTCOMM 2024 còn là nơi tổ chức diễn đàn thảo luận chuyên sâu về các chủ đề nóng hổi trong lĩnh vực như “Lưu trữ và phục hồi trong kỷ nguyên genZ”, “Làm chủ nền kinh tế Chú ý AI đa phương tiện đã thúc đẩy học tập trực tuyến và giao tiếp doanh nghiệp như thế nào”, “Chuyển đổi số và Tự động hóa quy trình làm việc”,…  Các diễn đàn chính sách và hội thảo theo khu vực và chuyên ngành sẽ là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành chia sẻ thông tin mang tính thời sự và cập nhật xu hướng mới nhất, mang đến cho người tham gia những thông tin và hiểu biết giá trị.

Vietnam Ictcomm 2024 009

Đặc biệt, sự tài trợ và đồng hạnh của Nhà Tài trợ Vàng – Tổng công ty Viễn thông MobiFone cùng các cụm gian hàng nổi bật từ nhiều quốc gia đã góp phần không nhỏ đối với sự thành công của Vietnam ICTCOMM, tạo nên sự trải nghiệm đáng nhớ đối với tất cả người tham dự với quy mô gây “choáng ngợp” nhất trong năm 2024.

Vietnam Ictcomm 2024 008

Với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, VIETNAM ICTCOMM 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đổi mới và sáng tạo, mang đến trải nghiệm công nghệ ấn tượng và cơ hội hợp tác tiềm năng cho tất cả các doanh nghiệp và cá nhân tham gia.

Vietnam Ictcomm 2024 004

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Vietnam ICTCOMM 2024, Triển lãm Quốc tế Thiết bị Điện tử – ElectroExpo 2024 được bảo trợ bởi Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Khoa học và Công nghệ. Triển lãm được tổ chức bởi Công ty cổ phần ADPEX cùng với Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Cục Phát triển thị trường và Khoa học công nghệ (NATEC) và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA).

Related Articles

Leave a Comment