Home Sự Kiện TELEFILM VIETNAM 2024 – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PHIM VÀ CÔNG NGHỆ PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

TELEFILM VIETNAM 2024 – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PHIM VÀ CÔNG NGHỆ PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

by Hang Nhu
Telefilm Vietnam 2024 0012

Vào ngày 06 – 08 tháng 06 năm 2024, tại Trung tâm hội chợ và triễn lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam lần thứ 12 (Telefilm Vietnam 2024) diễn ra cùng với nhiều hoạt động kết nối sôi nổi. 

Telefilm Vietnam 2024 là triển lãm uy tín và chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phim và công nghệ phát thanh truyền hình. Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Cổ Phần Adpex. Với kinh nghiệm tổ chức đã được xây dựng qua hàng thập kỷ, Telefilm Vietnam tự hào là sàn giao dịch nội dung film uy tín tại thị trường Đông Nam Á, tạo ra sân chơi cho hơn 300 đài truyền hình, nhà sản xuất, phân phối nội dung trong nước và quốc tế đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Ấn Độ, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ,..

Telefilm Vietnam 2024 005

Triển lãm là tấm vé đặc biệt, đưa bạn đến thế giới Film và Công nghệ truyền hình đa dạng sắc màu với các lĩnh vực trưng bày nổi bật như:

  • Nội Dung, Bản Quyền Phim & Truyền Hình
  • Hoạt Hình, Chương Trình Trẻ Em
  • Chương Trình Truyền Hình Thực Tế.
  • Tin Tức, Đời Sống
  • Công Nghệ Truyền Hình
  • Dịch Vụ Tiền Kỳ, Hậu Kỳ
  • Trò Chơi, Thể Thao
  • Chương Trình Âm Nhạc

Telefilm Vietnam 2024 cũng ghi nhận sự quan tâm tham dự của các đài truyền hình, nhà sản xuất lớn trên thế giới. Trong suốt ba ngày diễn ra, triển lãm nhận được sự ủng hộ, quan tâm từ các hiệp hội, đài truyền hình lớn quốc tế tham dự như: KOCCA (Cơ quan nội dung sáng tạo Hàn Quốc), China Huace, Tvbi Company Limited, Spo Entertainment Inc, Abs-Cbn Corporation, Shenzhen Kukan Culture Communication Co., Ltd, Muse Communication Co., Ltd,…

Telefilm Vietnam 2024 007

Đáng chú ý, Vietnam Telefilm 2024 còn tổ chức các hội thảo chuyên ngành như: Xu Hướng Phát Triển Nội Dung Hoạt Hình và Cơ Hội Tại Thị Trường Việt Nam, Diễn Đàn OTT Việt Nam – Hàn Quốc,  Liên hoan phim Đài Loan, và các chương trình kết nối doanh nghiệp. Sự kiện mang đến cơ hội gặp gỡ, kết nối kinh doanh 1:1 với các nhà làm phim hàng đầu trên thế giới, mua bán và hợp tác các nội dung phim, chương trình truyền hình, cùng những ý tưởng sáng tạo mới.

Telefilm Vietnam 2024 008

Tham gia Vietnam Telefilm 2024, các đài truyền hình, nhà làm phim và các doanh nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm và học hỏi, tiếp cận các kịch bản, nội dung và công nghệ mới thông qua các bộ phim đình đám, đạt thành tích khủng về lượt xem, doanh thu và các giải thưởng lớn toàn cầu. Đồng thời, sự kiện này còn giúp các nhà làm phim hiểu rõ hơn về công nghệ kỹ xảo quốc tế, cập nhật xu hướng truyền hình hiện nay, thiết bị quay phim hiện đại và các dịch vụ tiền kỳ và hậu kỳ hấp dẫn đằng sau mỗi sản phẩm truyền hình.  Triển lãm không chỉ giúp thị trường phim và truyền hình nội địa tiếp cận với các nội dung quốc tế mà còn thúc đẩy hợp tác quốc tế, khai thác tiềm năng thị trường và nâng cao vị thế của ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình Việt Nam.

Related Articles

Leave a Comment