Home Sự Kiện Mstar Corp Kết Hợp Cùng Shuttle Giới Thiệu Biển Quảng Cáo Điện Tử Biển Quảng Cáo Điện Tử – Giải Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Bùng Nổ Trong Thời 4.0

Mstar Corp Kết Hợp Cùng Shuttle Giới Thiệu Biển Quảng Cáo Điện Tử Biển Quảng Cáo Điện Tử – Giải Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Bùng Nổ Trong Thời 4.0

by Hang Nhu

mstar-corp-ft-shuttle-for-digital-signage-003

Cuộc đua trong việc tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả đang “nóng” hơn bao giờ hết. khi mà các chuỗi cửa hàng, café, nhà hàng, khách sạn đang đua nhau mọc lên như nấm. Bên cạnh cuộc đua về social marketing, dùng người nổi tiếng (KOL) để quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ của mình, các chủ doanh nghiệp hiện nay vẫn đang khá phân vân và đắng đo để tìm cho mình một giải pháp tối ưu để thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình nhiều hơn.

Theo như thống kê của Russell Reynolds Associates (Công ty tư vấn quản lý của Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm trong tư vấn quản lý):

80% khách hàng quyết định vào một cửa hàng vì Biển quảng cáo điện tử (Digital Signage) 68% khách hàng cho biết Biển quảng cáo điện tử (Digital Signage) ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ 86% khách hàng sẵn sàng chi tiền nhiều hơn dự định từ những nội dung trên Biển quảng cáo điện tử (Digital Signage)

mstar-corp-ft-shuttle-for-digital-signage-001

Khách tham quan giải pháp

Điều này cho thấy rằng, Biển quảng cáo điện tử (Digital Signage) chắc chắn sẽ là một giải pháp bùng nổ trong thời gian tới giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng.

Dựa trên nhu cầu thị trường và những lo lắng đó của chủ doanh nghiệp , hôm nay 27/7/2019. Shuttle Inc. kết hợp cùng Mstar Corp giới thiệu giải pháp biển quảng cáo điện tử đến rộng rãi người dùng Việt Nam hơn qua sự kiện “Xu hướng tiếp cận khách hàng hiệu quả 2019”. Sự kiện đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các chủ doanh nghiệp, đến giới IT và Marketing.

mstar-corp-ft-shuttle-for-digital-signage-002

Sự kiện thu hút được sự  quan tâm của các doanh nghiệp, giới IT và Marketing

Với những ưu điểm về tiết kiệm chi phí, nhận diện thương hiệu tốt và tăng doanh thu lên đến 32%, giải pháp Biển quảng cáo điện tử Digital Signage) đã chinh phục được các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp. Hơn 30 năm hoạt động, Shuttle Inc. đã triển khai Digital Signage trên thế giới cho các đối tác lớn như Starbucks, McDonald’s, sân bay quốc tế JFK ,Studio Marvel,.. Và là nhà phân phối chính thức của Shuttle tại Việt Nam, Mstar Corp cũng đã triển khai giải pháp này cho các khách hàng lớn như Rex Hotel, PNJ,…

Related Articles

Leave a Comment