Home Tin Tức Microsoft sẽ tung ra hai bản cập nhật lớn cho Windows 10 trong năm nay.

Microsoft sẽ tung ra hai bản cập nhật lớn cho Windows 10 trong năm nay.

by Kiet Nguyen

Trang tin Kitguru vừa đăng tải những thông tin mới nhất về các bản cập nhật Windows 10 Crea tors Update, cũng như là một bản cập nhật lớn của năm 2017. Ngoài bản cập nhật này ra, Microsoft không có kế hoạch cho các bản cập nhật khác trong năm nay. Trong bản cập nhật Crea tor Update, VR và Augmented sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt hơn, một tính năng mới nữa là Game Mode, phiên bản mới nhất của trình công cụ Paint cũng như một số tính năng khác. Tuy nhiên, các tính năng này sẽ chỉ xuất hiện ở lần cập nhật lớn thứ hai nằm trong kế hoạch cho năm nay.

Trên twitter, một người dùng có tên Rafael Rivera đã có trong tay lộ trình cập nhật Windows 10 trong năm 2017, với Crea tor Update sẽ được tung ra trong nửa đầu năm nay trong khi một bản cập nhật thứ hai sẽ xuất hiện trong những tháng cuối năm 2017.

Những thông tin đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện ủa Microsoft diễn ra ở Úc vào tuần trước nhưng không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về các bản cập nhật cho Windows 10 trong thời gian tới. Nhưng có lẽ chúng ta sẽ thấy Microsoft sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho VR và AR với các thiết bị đeo. Nó cũng sẽ mang đến những hỗ trợ cho chơi game tốt hơn, và ngay thời điểm này hệ sinh thái của Windows S tore là khá tệ cho việc tìm kiếm, mua và cài đặt trò chơi mới.

Related Articles

Leave a Comment