Home Tin Tức Nhận ngay game siêu phẩm khi mua card đồ hoạ COLORFUL

Nhận ngay game siêu phẩm khi mua card đồ hoạ COLORFUL

by Kiet Nguyen

20/02/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào công bố chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho game thủ. Người dùng sẽ được nhận game For Honor hoặc Ghost Recon: Wildlan ands khi mua card đồ họa Colorful GeForce GTX 1080 hoặc GTX 1070 mới trong thời gian khuyến mãi. Hãy trải nghiệm thế hệ game tiếp theo với những card đồ họa mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm iGame cho người đam mê phần cứng của Colorful.

Chương trình sẽ kéo dài từ 31/1 tới 28/3 hoặc tới khi hết mã khuyến mãi. Mã cài đặt có giá trị sử dụng đến ngày 30/6/2017.

Phần khung của card iGAME GTX1080 X-TOP-8G được làm theo thiết kế module, cho phép người dùng tuỳ biến và tạo thiết kế case, mặt sau đặc sức mà không ảnh hưởng đến kết cấu card. Đây là giải pháp đặc biệt của dòng iGame dành cho những người muốn tuỳ chỉnh. Các module phá cách mới sẽ được giới thiệu trong tương lai để tăng thêm khả năng tuỳ biến cho iGAME GTX1080 X-TOP-8G.

Với tản nhiệt Silver Shark được thiết kế bởi Colorful, iGameGTX1070 X-TOP-8G Advanced Limited đem lại 3 ưu điểm trong một sản phẩm: hiệu năng mạnh mẽ, tản nhiệt hiệu quả, màu sắc độc đáo. Sự hiệu quả của tản nhiệt Silver Shark đem lại hiệu năng mạnh mẽ hơn để bạn có thể thưởng thức game ở mức độ mượt mà, chi tiết nhất mà vẫn giữ được nhiệt độ mát mẻ, không ồn.

Dòng card đồ hoạ iGame là dòng sản phẩm mạnh mẽ nhất của Colorful, được thiết kế để đem lại chất lượng và hiệu năng cao nhất. Các sản phẩm iGame đều được Colorful thiết kế với ý tưởng về sự tự do và khả năng tuỳ chỉnh cho người dùng, và những card đồ hoạ mới của Colorful là ví dụ hoàn hảo cho sự cân bằng mà game thủ chờ dodiwj từ dòng sản phẩm iGame.

Dòng sản phẩm iGame

Colorful tạo ra dòng sản phẩm iGame từ những phản hồi và gợi ý của người chơi, để tạo ra một sản phẩm độc đáo cho mọi tình huống sử dụng. Đây là dòng sản phẩm mà Colorful tập trung vào đội tượng game thủ, cả những người chơi để giải trí đến những game thủ chuyên nghiệp..

HƯỚNG DẪN ĐỔI MÃ ĐỂ CHƠI GAME

  1. Mua bất kì card đồ hoạ COLORFUL GeForce GTX 1080 hay GTX 1070 nào từ nhà bán lẻ được NVIDIA/COLORFUL chứng nhận.
  2. Thời gian mua từ ngày 30/1/2017 đến 28/3/2017.
  3. Chương trình chỉ dành cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
  4. Mã đổi game được nhà bán lẻ cung cấp trực tiếp.
  5. Để tìm địa chỉ mua card đồ hoạ COLORFUL GeForce® GTX 1080 / 1070, xin truy cập https://www.colorful.cn
  6. Theo dõi COLORFUL trên Facebook: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, truy cập: https://www.geforce.com/graphics-cards/geforce/pascal/sea/for-honor-ghost-recon-wildlan ands-bundle/

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn

Related Articles

Leave a Comment