Home Tin Tức ULTIMATE EAR TUNG RA BỘ SƯU TẬP WONDERBOOM FREESTYLE COLLECTION – ĐÓN HÈ 2018 CỰC CHẤT CỰC CHUẨN

ULTIMATE EAR TUNG RA BỘ SƯU TẬP WONDERBOOM FREESTYLE COLLECTION – ĐÓN HÈ 2018 CỰC CHẤT CỰC CHUẨN

by Kiet Nguyen

Thương hiệu Ultimate Ears vừa tung ra bộ sưu tập loa di động Ultimate Ears Freestyle Collection với năm diện mạo – Concrete, Patches, Rasberry, Unicorn và Avocado nổi bật và ấn tượng. Ultimate Wonderboom FreeStyle có sẳn ở 6 màu cơ bản gồm S tone, Phan tom, Fireball, Subzero, Cashmere hay Lilac trước đó.

Wonderboom FreeStyle Collection

Wonderboom là loa di động, kết nối với các thiết bị thông qua Blue tooth hay NFC. Loa có thể kết hợp thêm một Wonderboom khác để tạo nên một dàn loa mini.  Điểm khác biệt duy nhất so với Boom 2 là Wonderboom đã bỏ hẳn kết nối Aux 3,5 mà chỉ sử dụng kết nốt không dây chuẩn Blue tooth aptX 4.0. Ultimate Ears Wonderboom được đánh giá là những “siêu” loa di động khi có thể kết nối với thiết bị ở khoảng cách tối là 35 mét, có thể chơi nhạc suốt 10 giờ và cực kỳ thích hợp cho những chuyến dã ngoại, du lịch và tụ họp.

Wonderboom FreeStyle Collection

Cũng giống như Boom 2, Wonderboom sở hữu một lớp vải không thấm nước với tiêu chuẩn IPX7, có nghĩa là có khả năng chìm dưới độ sâu một mét nước trong 30 phút cùng khả năng chống bụi, chống sốc cực cao.

Chất lượng âm thanh của Ultimate Ears Wonderboom khá tốt so với kích thước nhỏ gọn của nó. Âm bass, mid hoặc treble của sản phẩm khá ổn, không bị rè hay bể khi mở âm thanh ở mức cao nhất.

Ultimate Ears Wonderboom Freestyle Collection tại Việt Nam sẽ có giá bán lẻ là 1,990,000 VNĐ. Sản phẩm hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Digiworld.

Chương trình khuyến mãi Best SUMMERever

Hè này, khi mua bất kỳ sản phẩm Ultimate Ears Wonderboom Core Colors, Ultimate Ears Wonderboom Freestyle, Ultimate Ears Boom2, khách hàng sẽ nhận ngay ba lô Ultimate Ears cực chất trị giá lên đến 500,000 đồng. Chương trình bắt đầu từ ngày 05/06/2018 đến hết ngày 30/06/2018 trên Toàn Quốc.

 

Related Articles

Leave a Comment